3 mẫu khoá cửa thông minh báo cháy rất tốt hiện giờ

By | 17 Tháng Tư, 2018

Nhiều vụ cháy nổ ở các chung cư cao tầng vừa mới đây cướp đi sinh mạng của nhiều bạn đã sự thật lo ngại cho người dân, đồng thời lưu ý người dân cần phải có biện pháp thiết thực hơn trong các công việc tự bảo vệ phiên bản thân trước “ bà hỏa”. một số trong những biện pháp được đa số chúng ta chọn lựa là khóa lanh lợi có công dụng báo cháy để thay cho khóa cơ truyền thống. dưới đây là 3 mẫu khoá cửa mưu trí báo cháy tốt nhất hiện giờ mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể tham khảo.

1.Khóa điện tử Samsung SHS-3321XMK/EN

Khóa Hãng Samsung SHS-3321XMK/EN là một trong 3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy tốt nhất hiện nay. ngay lúc có dấu hiệu nhiệt độ tăng quá cao vượt qúa 70 độ C khóa sẽ phát ra tiếng động âm thanh rất rộng lớn để lưu ý người trong nhà, đồng thời cửa cũng biến thành lộ diện tự động hóa để mỗi người rất có thể chạy thoát khỏi nhà mà không cần loay hoay tìm cách Open trong hoảng loạn. Cửa cũng auto đóng lại nếu người tiêu dùng đóng chặt cửa, không sợ thất thoát gia sản trong trường hợp không cháy lớn mà kẻ gian lại lợi dụng tình huống bất ngờ. Khóa mở đc bằng tác dụng thẻ từ, mật mã tiện lợi rất phù hợp lắp đặt cho chung cư cao tầng. Khóa chất liệu hợp kim nặng tay khó phá vỡ chịu va đập xuất sắc.

====>>> Xem thêm : phụ kiện blum hafele

 

2. Khóa cửa điện tử Gateman A20 FH

Trong danh sách 3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy tốt nhất hiện nay có một chiếc tên đến từ tên thương hiệu khóa Gateman dòng A20 FH. Khóa sở hữu cảm biến nhiệt nhạy cảm lưu ý cháy khi nhiệt độ phòng & phía bên ngoài lên rất cao hơn mức 60 độ C. công dụng báo cháy của khóa mang đến cho người dùng cảm giác yên tâm khi đứng trước nguy cơ cháy và nổ, chập điện ra mắt không ít hiện giờ. xây cất mỏng sang chảnh dùng được cho cả nhà chung cư lẫn nhà riêng, văn phòng các kiểu cửa có đố cửa mỏng mảnh. tính năng mở cửa của khóa thực hiện bằng hai phương thức thẻ từ and mã số. Khóa còn có thể ngắt tự động khi có người cố tình nhập mã số sai quá 5 lần tiếp tục, kêu chuông Note khi xảy ra phá cửa.

3. Khóa cửa Yale YDR 4110

cũng tương tự khóa cửa Gateman khóa YDR 4110 cũng cảnh báo cháy khi nhiệt độ vượt quá mốc 60 độ C. Khóa được coi cao về mặt thiết kế bên ngoài khi cấu tạo từ hợp kim nhôm siêu bền, chống trầy xước giỏi và thêm phần đưa khóa vào danh sách 3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy cực tốt hiện giờ. Khóa mở bằng công dụng mật mã, vân tay và tinh chỉnh và điều khiển từ xa (mở rộng).

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele el9000

bên trên đấy là 3 mẫu khóa cửa thông minh báo cháy cực tốt hiện được coi bởi nhiều chuyên gia & khách hàng. người tiêu dùng hoàn toàn có thể đọc thêm các mẫu khóa cửa báo cháy của Hafele siêu thị tại địa chỉ:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng