6 Bước Để kiến tạo Một Spa hoàn hảo

By | 23 Tháng Ba, 2018

khi bạn đang có kế hoạch mở một spa, thì xây cất spa là sự cần thiết & cần làm thứ nhất. Một spa có thiết kế đẹp & khoa học sẽ cuốn hút được nhiều khách hàng tới sử dụng dịch vụ làm đẹp của spa. vì vậy, trong nội dung bài viết này sẽ share 6 bước để kiến tạo một spa hoàn hảo, giúp Các bạn chiến thắng hơn trong những công việc marketing spa.

====>>> Tham khảo :    ghế spa thanh lý

6 bước để kiến tạo một spa hoàn hảo

1. xây dựng Quanh Vùng tiếp tân phần bên trước của spa, để những chuyên viên lễ tân nghênh tiếp khách ngay khi họ đến spa. điều này, giúp quý khách cảm thấy họ đc chăm sóc, được hoan nghênh khi đến spa. Đồng thời, phải xây dựng một Quanh Vùng chỗ ngồi dễ chịu và thoải mái gần mặt trước của spa để gây tuyệt hảo trước tiên với người tiêu dùng.

2. thi công Khu Vực trình diện dòng sản phẩm bán lẻ gần mặt trước của spa để gây sự chú ý với người sử dụng. Để tiết kiệm ngân sách không gian trong xây dựng spa, bạn nên thiết kế để các dòng sản phẩm trực tiếp bên trên kệ phía sau bàn tiếp tân.

3.Thiết kế spa làm thế nào cho vị trí ghế ngồi ở bao quanh. Tìm một khoảng không thoáng rộng hơn cho những dịch vụ cắt sửa móng tay hoặc móng chân.

====>>> Xem thêm :  thiết bị spa thanh lý

4.Thiết kế một hoặc nhiều phòng cho những dịch vụ tư nhân như tẩy lông, chăm lo da mặt hoặc xoa bóp. xây cất thêm 1 phòng cho 1 phòng nhân viên, cũng như một khu vực lưu trữ sản phẩm. Để tiết kiệm ngân sách khoảng không khi thiết kế spa nên tùy chỉnh phân vùng ở trong nhà chuyên viên and sử dụng một diện tích S nhỏ dại cho dòng sản phẩm.

6 bước để thi công một spa hoàn chỉnh

5.Thiết kế Màu sắc cho spa thường chọn màu nhẹ dịu nếu bạn muốn khách cảm nhận đc sự dễ chịu và thoải mái, hoặc lựa chọn màu sắc táo bạo hơn cho một spa cao cấp. Màu sắc nhẹ nhàng bao hàm hoa oải hương, cây xô thơm, gold color kem hoặc xanh . Màu sắc đậm là màu đỏ tía, cà tím hoặc màu xanh lá cây rừng.

6.Thêm kết cấu cho không gian trải qua các phụ kiện. kiến tạo thảm và gối trong Quanh Vùng chỗ ngồi. ngoài ra, xây dựng những bức tường thẩm mỹ & phối hợp các lớp ánh sáng suốt trong quãng.

Để không gian thêm gắn kết and có phần lạ mắt, bạn nên sử dụng gỗ, kim loại hay kính để triển khai đồ nội thất cho spa.

Với 6 bước để xây cất 1 spa hoàn hảo, tôi tin rằng bạn sẽ có một spa đẹp & lôi kéo được nhiều khách du lịch hàng.

Để việc kiến thiết spa được dễ dãi hơn, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của một C.ty chuyên về nghành nghề dịch vụ này. chuyên support xây cất spa và nội thất spa sẽ khiến cho bạn trọn vẹn hài lòng. Hãy gọi ngay cho để đc support thi công một spa hoàn hảo & đạt đc thắng lợi trên con đường sale spa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng