Bảng flipchart loại nào tốt nhất?

By | 24 Tháng Năm, 2018

Các loại bảng flipchart đều có cấu tạo gồm một tấm bảng và khung chân. Thiết kế khung chân khác nhau, vật liệu làm tấm bảng khác nhau sẽ cho ra đời những bảng viết flipchart khác nhau. Đâu là loại bảng viết flipchart tốt nhất giữa “thế giới” bảng viết đa dạng? Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng viết flipchart, đừng bỏ qua chia sẻ của chúng tôi về loại bảng chất lượng nhất.

1. Tiêu chí chọn mua bảng flipchart chất lượng tốt nhất

Bề mặt bảng viết flipchart dễ sử dụng:

Cấu tạo bảng viết flipchart gồm một tấm bảng gắn thanh kẹp giấy, bộ phận khung làm giá đỡ và chân di chuyển. Tấm bảng viết được làm đa dạng từ nhiều loại bảng như: foocmica, bảng từ xanh, bảng từ trắng. Bề mặt bảng viết flipchart phải bảo đảm cho thao tác viết nhanh, nét viết đều và không bị trơn trượt. Bảng viết flipchart dễ dàng xóa sạch dấu vết mực, phấn sau khi sử dụng.

Khung chân bảng viết flipchart chắc chắn:

Bộ phận khung của Bảng flipchart có nhiệm vụ giữ bảng cân bằng trên bề mặt sàn trong quá trình sử dụng, bảo đảm bảng không bị rung lắc khi viết. Khung thường được gắn bánh xe để di chuyển bảng cơ động đến nhiều khu vực. Khung bảng viết flipchart phải cứng cáp, chắc chắn và chống han gỉ. Thiết kế khung có thể điều chỉnh độ cao, gấp lại gọn gàng càng tiện lợi cho người sử dụng.

Bảng flipchart có cấu tạo chung gồm tấm bảng gắn thanh kẹp giấy và khung chân

2. Các loại bảng flipchart đang thịnh hành hiện nay

Bảng viết flipchart bảng foocmica:

Tấm bảng viết flipchart được làm bằng mica có màu trắng sữa, bảng viết bằng bút lông. Bề mặt bảng không in đường kẻ ô ly 5cm x 5cm nên khó viết thẳng hàng. Vật liệu mica dễ trầy xước, bảng không có tính năng hút nam châm, độ bền kém.

Bảng viết flipchart bảng từ xanh:

Tấm bảng viết flipchart được làm bằng bảng từ xanh có bề mặt màu xanh lá cây đậm. Bề mặt tấm bảng flipchart có đường kẻ ô ly 5cm x 5cm in chìm, giúp bạn dễ dàng viết và vẽ thẳng hàng. Bảng từ xanh chống lóa, viết bằng phấn, có khả năng hút nam châm.

Sử dụng bảng từ xanh không tiện lợi, do giấy gắn trên bảng flipchart viết bằng bút lông nhưng bảng viết bằng phấn. Bạn phải thay đổi công cụ viết liên tục khi thể hiện thông tin trên bảng viết flipchart.

Bảng viết flipchart bảng từ trắng:

Bảng flipchart có tấm bảng làm bằng bảng từ trắng, bề mặt bảng có đường kẻ chìm ô ly vuông 5cm. Bảng từ trắng viết bằng bút lông, có ưu điểm dễ viết và xóa sạch mực hiệu quả hơn 30% so với foocmica. Sử dụng bảng flipchart bảng từ trắng không phải tiếp xúc với bụi phấn, công cụ viết trên bảng và giấy thống nhất là bút lông. Bảng có tính năng hút nam châm, chống lóa hiệu quả.

Bảng viết flipchart làm bằng bảng từ trắng sử dụng tiện lợi và hiệu quả hơn

Lắp đặt bảng flipchart, bạn nên chọn loại làm bằng bảng từ trắng. Bảng từ trắng hoàn toàn phù hợp và tiện lợi sử dụng cho bảng viết flipchart. Lưu ý, bạn cần chọn đúng loại bảng từ trắng của Hàn Quốc. Bảng từ trắng Hàn Quốc có độ bền cao, hiệu quả sử dụng tốt hơn bảng Trung Quốc.

Khung làm chân của bảng viết flipchart đa dạng, thiết kế theo hình hộp chữ A, hình chữ Z, trụ đứng có các chân tạo hình tròn… Bạn lắp đặt loại khung phù hợp sở thích và nhu cầu sử dụng.

Mua bảng flipchart ở đâu chuẩn bảng từ trắng Hàn Quốc? Trường Lợi – nhà sản xuất bảng từ trắng chính hãng bề mặt bảng Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trường Lợi sản xuất bảng viết flipchart theo yêu cầu của quý khách, bảng đa dạng về kích thước và thiết kế khung chân.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng viết flipchart, hãy liên hệ tới Trường Lợi hotline 0971.549.666 để được tư vấn, sản xuất đúng yêu cầu và giao bảng đến tận nơi.