Bếp từ Bosch 2 bếp của Đức chính hãng Thị Phần nhà bếp bây chừ đang nóng lên bởi bếp từ Bosch

By | 13 Tháng Một, 2018

Thị Trường nhà bếp bây chừ đang nóng lên bởi bếp từ Bosch Brand Name đẳng cấp và sang trọng Đức. Bạn đang mơ hồ về bếp từ Bosch? siêu thị bếp Thái Sơn sẽ giúp cho bạn tường tận mọi điều thông qua dòng sản phẩm bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS.
 ==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/tu-lanh-side-by-side-bosch 
Bếp từ thời thượng Bosch PMI968MS là dòng sản phẩm đc nhập khẩu nguyên chiếc từ âu lục – nơi tập kết các nhà máy sản xuất của phần đông những Brand Name dòng thiết bị nhà bếp thời thượng bậc nhất thế giới. được sản xuất dựa trên gốc rễ công nghiệp tiên tiến của Đức, bếp từ Bosch luôn luôn thể hiện đc đẳng cấp và sang trọng về kiến tạo cũng giống như những ưu việt về tác dụng.

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PMI968MS với phong cách thiết kế rất dị

Bếp từ Bosch PMI968MS để lại dầu ấn đậm nét trong nhà nội trợ bởi:

Chiếc bếp tiện dụng, tiết kiệm

– Bếp có 17 trạng thái công năng có thể thiết đặt cho mỗi vùng nấu: Với 17 chế độ thiết đặt này tạo điều kiện thuận tiện vô cùng cho việc chọn lựa công suất của người dùng. công dụng này có thể chấp nhận được cài đặt các vùng nấu với mức tăng đc chia nhỏ tuổi đến 0.5 (như 1;1.5; 2…9). Đồng thời, bếp cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí cao nhất điện năng và thời hạn cho tất cả những người nội trợ.

– kết quả nấu nướng cao, tiết kiệm ngân sách năng lượng: Hiệu suất sử dụng của bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS lên tới 90% trong những khi các dòng bếp điện chỉ đạt hiệu suất là 60 – 70 %, lượng nhiệt dư thất thoát ra phía bên ngoài phần nhiều là không tồn tại. thời gian nấu nướng của bếp khá nhanh, tiết kiệm chi phí khoảng 50% thời hạn so với sử dụng bếp gas.

==>> Xem thêm :     máy rửa bát độc lập bosch  

 

 

 

 

 

Bosch PMI968MS made in Germany mê hoặc lòng người ngay cái nhìn thứ nhất

Chiếc bếp bình an cho khách hàng

– công dụng hẹn giờ: Với tính năng setup thời gian ưu việt, bằng bảng tinh chỉnh đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần setup thời hạn tương thích, bếp sẽ tự động hóa bật để nấu & tắt sau khoản thời gian đã hoàn tất.

– Khóa trẻ con an toàn: Khi kích hoạt tính năng này, toàn bộ khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển sẽ đc ẩn đi & do đó trẻ sẽ không thể can thiệp đc vào các chương trình mà bếp đang chạy, nhà nội trợ có thể trọn vẹn an tâm trong những công việc đảm bảo an toàn con em mình suốt trong quãng thời hạn nấu nướng.

– Tự tắt khi không sử dụng: Bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS với công dụng tự tắt khi không sử dụng sẽ bảo vệ được tính bình an cho bếp & cho người tiêu dùng.

– Hiển thị nhiệt dư: Khác với dòng bếp thường thì, bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS với công dụng Note nhiệt lượng còn dư, bộc lộ bằng chữ “H” trên bảng tinh chỉnh, hoặc đèn hiển thị red color báo mặt bếp vẫn còn nóng, người tiêu dùng sẽ đc đảm bảo bình an tuyệt đối hoàn hảo trong thời gian sử dụng.

– an toàn khi tràn – công dụng chú ý chống tràn: trong quá trình nấu, khi phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực tinh chỉnh và điều khiển, bếp sẽ tự động hóa ngắt and có âm thanh lưu ý. Với mặt kính được làm bằng loại gốm sứ đặc biệt quan trọng, bề mặt phẳng, nhẵn, có chức năng tản nhiệt cực nhanh, rất có thể làm lạnh nước chỉ trong 2 giây, bạn có thể yên tâm lau chùi bếp ngay tiếp đến.

 

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PMI968MS – bạn của mọi gia đình

Chiếc bếp với tương đối nhiều tính năng ưu việt

– Mặt gốm thủy tinh Schott Ceran, vát 2 cạnh (trước and sau): Bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS xuất hiện bếp là kính Schott Ceran – loại gốm sứ thủy tinh đặc trưng, sản xuất tại Mainz – Đức, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy tốt; bản lĩnh kiểm soát và điều hành dòng từ. đó là một ưu điểm nhấn mà chỉ có dòng bếp cao cấp mới có được.

– Bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng chọn trực tiếp, 9 mức gia nhiệt: Với bảng điều khiển cảm ứng tiện nghi, đơn giản, tiện sử dụng, bạn chỉ việc nhấn nút chọn trực tiếp (nút đc sắp xếp phía trên mặt bếp) cho từng công dụng, bếp sẽ tự sinh hoạt mà không hẳn chọn nhiều lần.

– chức năng gia nhiệt nhanh (boost) – tính năng tăng cường công năng bếp: Bếp từ Bosch PMI968MS với chức năng gia nhiệt nhanh cho vùng bếp có ∅210mm lên đến mức 3.3 kW, vùng bếp có ∅150mm lên tới 1.8 kW giúp việc đun nấu sẽ trở nên nhanh hơn khi nào hết, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn and điện năng cho người sử dụng.

– Tự nhận diện nồi: tính năng này, bếp sẽ nhận dạng size của nồi/chảo bằng tín hiệu âm thanh, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn đồ dùng nấu phù hợp, chuyên sử dụng giành cho bếp từ.

Với thông tin trên chắc rằng người sử dụng đã sở hữu lời đáp bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS thương hiệu Đức có giỏi hay không. Nhà nội trợ hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi gửi trọn ý thức vào dòng sản phẩm này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng