Cam kết về chất lượng và tien do du an topaz elite Q8

By | 6 Tháng Hai, 2018

nhu yếu nhà ở chất lượng cao của dân cư đô thành ngày nay ngày càng tăng. với những giá trị cuộc sống trong thực tế và giá trị phát triển trong tương lai, dự án topaz elite quan 8 thu hút nhiều chủ đầu tư, nhiều gia đình trẻ lựa chọn. với những tiềm lực về kinh tế và người đầu tư lớn, được cam kết khá rõ ràng về chất lượng công trình và tien đo du an topaz elite quận 8. Những tin tức dưới đây sẽ giúp các chủ đầu tư của dự án có nhận định chính xác về dự án Bất Động Sản điển hình này trên thị trường.

Cam kết về chất lượng và những tiện ích công trình

Dự Án BĐS topaz elite được thẩm định cao về tiềm năng và đầu tư và quy hoạch hướng tới phân khúc thị trường khách hàng tầm trung có nhu cầu sử dụng căn hộ chung cư hạng sang với mức giá hợp lý. đây là Bộ phận người tiêu dùng khá lớn, hứu hẹn mang về cho thị trường nhiều có nét. dự án mang lại cho chủ sở hữu nhà ở nhiều giá trị tiện ích.

nhà ở chất lượng cao với thiết kế thông minh. khoảng không gian sống xanh là xu thế căn hộ chung cư cao cấp hiện đại đang chiếm lĩnh thị phần. Thiết kế Topaz Elite – Topaz City được thẩm định cao và mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn BĐS phù hợp về thiết kế và kích thước. toàn bộ mặt phẳng được đầu tư và quy hoạch hòa giải chỉ với 10 căn hộ/ tầng tạo ra không gian sống bảo đảm an toàn cho dân cư.

dự án mang đến cho cư dân những tiện ích nội khu về: giải trí, Dịch vụ chất lượng, mua sắm tiện ích. Cam kết khoảng không gian sống đảm bảo an toàn thân mật và gần gũi được đầu tư và quy hoạch diện tích thiết kế xây dựng chỉ chiếm 40% Dự Án BĐS. môi trường sống bảo đảm an toàn, thân thiện cho dân cư đô thị.

dự án Bất Động Sản với địa thế đắc địa chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân những giá trị tiện ích từ cơ sở hạ tầng ngoại khu: bệnh viện, trường đào tạo, làm việc, hợp tác… thời cơ trải nghiệm chất lượng cuộc sống đô thành hiện đại với ưu thế được thửa hưởng từ Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tiến độ dự án Topaz Elite Quận 8 đang ở đâu?

quá trình tiến hành khởi công là yếu tố đặc biệt, tác động ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của nhiều chủ đầu tư dự án. Dự Án BĐS topaz elite cập nhật liên tục Thông tin Dự Án BĐS, tiến trình khu công trình cho người mua chớp lấy hiệu quả.

Cho đến tháng 11/2017 Dự Án BĐS đã hoàn thành tầng hầm dưới đất và khởi đầu kiến thiết xây dựng tầng trệt dưới Dự Án BĐS. Quý 1/2018 dự án sẽ bắt đầu khởi công xây dựng các tầng và mặt phẳng căn hộ chung cư. Cho đến thời điểm này, dự án Bất Động Sản vẫn tiếp tục được khởi công một cách ổn định.

Tuy vẫn đang trong giai đoạn đầu gây dựng nhưng dự án đã bán tới 99% căn hộ cao cấp. điều đó chứng tỏ cho sức hút và mức độ uy tí của dự án topaz elite quận 8 trên thị phần và so với người tiêu dùng.

giai đoạn công trình luôn được cập nhật thường xuyên trên website chính của dự án Bất Động Sản. Theo tốc độ phát triển Lúc Này, dự án Bất Động Sản sẽ sớm được triển khai xong đúng tiến trình để chuyển nhượng bàn giao cho khách hàng và các nhầ góp vốn đầu tư và số can ho topaz elite cũng tiếp tục sớm được bán hết trong những năm gần nhất.