Có những loại van cổng nào? Van được sử dụng ở đâu?

By | 11 Tháng Năm, 2018

Hiện nay van là thiết bị được nhiều khách hàng ưa chuộng, với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao. Van dùng để điều khiển, kiểm soát lưu lượng của dòng chảy trong đường ống. Có nhiều loại van cổng để khách hàng lựa chọn, với nhiều lợi ích mang đến cho khách hàng, van cổng Trung Quốc là thiết bị được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những loại van cổng thường được ưa chuộng hiện nay

Van cổng song song:  loại van này có đĩa để kiểm soát áp lực chất lỏng, với ưu điểm là tránh được sự rò rỉ. Với nhiều loại van khác nhau với những ưu điểm khác nhau để khách hàng lựa chọn, van được thông qua các đường ống có kình dạng khác nhau để cho phép chất lỏng đi qua khi nó được hạ xuống.

Van cổng nêm: sử dụng loại van này cho phép chất lỏng đóng mở ra với các mẫu thiết kế riêng biệt. Việc phân chia linh hoạt giúp các van đóng dấu dễ dàng, tuy đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ. Đây là loại van được sử dụng phổ biến, loại van này thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Van được sử dụng chủ yếu cho hệ thống hơi, có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Với thiết kế độc đáo, sử dụng van cổng giúp cho việc đóng mở được tiện lợi hơn. Chúng được cài đặt cho các đường ống, không sử dụng cho việc kiểm soát hay điều tiết. Van cửa hoạt động theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để đóng mở giúp cho việc chuyển động được thuận lợi.

Van cổng thường được sử dụng ở đâu?

Hiện nay van cổng là thiết bị được sử dụng rộng rãi, sử dụng van để đóng mở, hoạt động ngăn ngừa hiệu ứng búa nước.

Van được sử dụng cho lượng lớn chất lỏng, van cổng phù hợp với các điều kiện làm việc khác nhau như: cấp thoát nước, chất thải, các loại chất lỏng có nhiệt độ từ -20 và 70 ° C, vận tốc 5 m / s lưu lượng tối đa lên tới chênh áp 16 bar. Đối với khí ga nhiệt độ từ -20 và 60 ° C, tối đa 20 m vận tốc / s dòng chảy và lên đến 16 chênh áp thanh

Van cổng là thiết bị xuất hiện trên thị trường từ lâu, cửa van có nêm kim loại được sử dụng rộng rãi. Với thiết kế độc đáo đảm bảo van được đóng kín.

Van cổng hai chiều đàn hồi có đáy van bằng, hoạt động ngay cả khi cát sỏi có trong van. Nếu tạp chất vượt qua như van đóng lại, bề mặt cao su sẽ đóng quanh các tạp chất trong khi các van được đóng lại. Khớp nối mềm cao su chất lượng cao để hấp thụ tạp chất, chưa đủ mạnh để làm sạch các tạp chất qua van được mở ra một lần nữa. Điều này cho thấy bề mặt cao su sẽ lấy lại hình dạng ban đầu của nó.

Van cổng cũng như nhiều loại van khác, có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500…..  Tùy vào nhu cầu sử dụng, vị trí khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng van cổng hay các loại van khác như van cầu, van bi, van bướm… Hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát, chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Chúc quý khách thành công!