cung cấp chỉ lưới là gì? & Cánh thức phân loại cước lưới

By | 24 Tháng Năm, 2018

cước lưới tphcm là gì? Có khi nó là một trong câu hỏi còn không quen với nhiều người. bình thường người ta thường nghe nhắc đến lưới mà ít mặc nghe nhắc đến chỉ lưới tphcm. Để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này mời khách hàng cùng xem thêm nội dung bài viết sau đây.

bán cước lưới là gì?

mua chỉ lưới là gì?

chỉ lưới là phần tử cơ bản để tạo nên lưới. Ngoài ra chỉ lưới giá rẻ còn được dùng để buộc, links Những phần lưới hoặc dây giềng với nhau. Do chỉ lưới đc cấu trúc từ sợi và xơ nên Những đặc thù vật lý, hoá học của chỉ cũng như sợi và xơ nhưng cường độ đứt tương đối của chỉ thì to hơn đa phần lần đối với sợi và xơ.

tùy thuộc vào phương pháp se xoắn mà chỉ còn gọi chỉ se đơn, chỉ se kép, chỉ se 3 lần hay đc gọi chỉ se thuận (chiều phải) hoặc chỉ se nghịch (chiều trái).

Phân loại chỉ lưới

Người ta hoàn toàn có thể phân loại sợi theo nguyên liệu hoặc theo cấu trúc của sợi

Chỉ se đơn: trước hết Những xơ hoặc sợi đơn đc chãi, chắp nối & xếp tuy nhiên song nhau, tiếp nối đc se theo chiều phải hoặc trái sang 1 lần se mà thành

Chỉ se kép: trước hết Các chỉ se đơn có cùng chiều xoắn, đc sắp song song nhau, tiếp nối qua 1 lần se ngược chiều với chiều xoắn trước này mà thành

Chỉ se 3 lần: quy trình tương tự chỉ se 2 lần, trước hết Những chỉ se kép có cùng chiều xoắn, đc sắp song song nhau, tiếp nối sang 1 lần se ngược chiều với chiều xoắn của chỉ se kép mà thành

Những ký hiệu biểu thị cấu tạo của chỉ

Trong thực tiễn ta thường gặp mặt Những loại chỉ có độ thô không giống nhau, nhiều lúc rất khó nhận biết độ thô của chúng. vậy nên người ta dùng ký hiệu qui ước để biểu lộ kết cấu của chỉ để nhận biết giữa Những loại chỉ. Ta có 2 khối hệ thống nước ngoài thường được dử dụng:

khối hệ thống Denier.

khối hệ thống Denier sử dụng chiều dài 9.000 m Những sợi con có trong chỉ để biểu thị. Nếu cân cân nặng của 9.000 m sợi này ta hoàn toàn có thể biểu hiện đc công thức cấu tạo của chỉ.

hệ thống Text.

tương tự khối hệ thống Text dùng chiều dài 1.000 m sợi con có trong chỉ để biểu thị. Nếu ta cũng cân cân nặng của 1.000 m sợi này thì ta rất có thể biểu thị đc công thức cấu tạo của chỉ.

Thí dụ: Khi ta nhìn vào nhãn của một loại chỉ gì đấy, ta thấy ký hiệu:

210 D/9hoặc210D/3 x 3 hoặc 210D/12 hay 210D/ 4 x 3.

Từ ký hiệu: 210D/9 hoặc 210D/12, ta thấy ký hiệu này Tức là nếu ta cân nặng 9.000 mét chiều dài của sợi con có trong chỉ đó ta sẽ sở hữu được trọng lượng 210 gram. Còn số 9 hoặc số 12 Tại đây Tức là trong sợi chỉ mà ta đang xem xét có 9 hoặc 12 sợi con được se xoắn lại với nhau.

Từ ký hiệu: 210D/3×3 hoặc 210D/3 x 4 thì ký hiệu 3 x 3 hoặc 3 x 4 tương ứng có nghĩa rằng trong chỉ đó cũng bao gồm 9 sợi con nhưng đc biểu đạt chi tiết hơn, nói lên chỉ này được se 2 lần (se kép) lần trước tiên bao gồm 3 sợi con hoặc 4 sợi con se lại thành chỉ se đơn, tiếp đến 3 chỉ se đơn cùng chiều xoắn đc xếp tuy vậy song nhau để se thêm lần nữa mà thành chỉ se kép.

bên trên đó là thông tin về bán chỉ lưới giá rẻ bạn cũng có thể đọc và tìm hiểu thêm. Cái này chỉ phù hợp cho tất cả những người lam lưới còn đối với bạn chi cần thiết mua lưới về sử dụng. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy liên lạc với công ty H.N.Q Cửa Hàng chúng tôi để đc tư vấn & trợ giúp.