Đặc điểm nổi bật Bếp từ Bosch PIB675L34E Xuất xứ Tây Ban Nha linh kiện nhập tất cả

By | 11 Tháng Một, 2018

Xuất xứ Tây Ban Nha linh kiện nhập tất cả của Đức, Bếp từ Bosch PIB675L34E với 29 chương trình nấu tự động hóa đang là sản phẩm được đa số chúng ta chờ đón nhất bây chừ. Ngoài chương trình nấu mưu trí, bếp còn phối hợp các chức năng gì mà lại làm đa số chúng ta ưa chuộng đến vậy, hãy cũng hướng đến .

 ==>> Tham khảo :    lò nướng

Bếp từ Bosch–PIB675L34E đc hãng Bosch lựa chọn mặt kính Schott ceran làm mặt bếp. đây là mặt kính có chất lượng cực tốt bên trên Thị Phần bây chừ chịu lực đến cân nặng 30kg, chịu nhiệt đến 1000 độ C, tản nhiệt nhanh trong 2 s. đó là sản phẩm xuất xứ từ châu âu, chính vì như vậy đc kiểm nghiệm rất hà khắc khi ra Thị trường. screen hiển thị LCD bảo đảm tiêu chuẩn với độ nét cao. Người nấu bếp hoàn toàn có thể lựa chọn dễ dàng một mức công năng phù hợp, trong 17 mức công suất.

không những công dụng nấu thông minh bếp từ Bosch nhập khẩu còn có các tác dụng làm ra một chiếc bếp an ninh như: tự động chống tràn đèn Note nóng 2 mức. cảnh báo bếp đang nóng người dùng đừng nên chạm tay vào. đây là sản phẩm có khá nhiều vùng nấu của hãng Bosch, với 04 mặt bếp tự động nhận nồi & 01 mặt có tác dụng rán. Với bốn mặt bếp tự động hóa nhận nồi bạn có thể chọn nhiều size nồi mà kết quả đun nấu vẫn cao. Một mặt rán cho bạn nấu nướng đc những món mà bếp từ thường thì khác không làm được. Sử dụng Bếp từ Bosch–PIB675L34E được đánh giá là tiện lợi với người đầu bếp do bếp có khả năng hẹn giờ tắt, và khóa trẻ con. chắc rằng với những chức năng trên bạn đã muốn sỡ hữu sản phẩm này. cuộc sống thuận tiện hơn với Bếp từ Bosch PIB675L34E.

 

 

 

 

* thông số kỹ thuật KỸ THUẬT:
– Điện áp : 160 – 220V
– công suất : 2/1,8kW boost 2,6/2,5kW 1,4kW boost 1,8kW
– kích thước mặt bếp: 606 x 527 x 50mm
– size khoét đá: 562 x 502 x 50mm
quý khách mua dòng sản phẩm tại Địa chỉ cửa hàng sẽ được hưởng những quyền lợi và nghĩa vụ sau:
+ cung ứng khá đầy đủ các giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm, chứng nhận là đại lý cấp I được công ty Bosch cấp.
+ Nhận phiếu Bảo hành 24 tháng tại nhà đi kèm các chính sách hậu mãi sau bán sản phẩm giành riêng cho bếp.
+ Nhận ngay phần quà là bộ nồi Inox thời thượng dành riêng cho bếp từ hoặc đổi sang các phần quà khác có giá trị tương đương với bộ nồi hoặc có thể hoạt bát trừ tiền mặt cho quý khách.
+ bổ trợ vận chuyển, lắp đặt free tận nhà trong nội thành Hà Thành, bổ trợ lắp đặt ngoại tỉnh.

==>> Xem thêm :     máy rửa bát bosch
Để tìm mua sản phẩm Bếp từ âm Bosch quý khách hàng phấn kích Contact các đại lý cấp một của hãng để mua hàng thật với giá hợp lí.
Ngoài Mã Sản Phẩm Bếp từ Bosch PIB675L34E thì người tiêu dùng còn tồn tại thể tham khảo thêm một Mã Sản Phẩm khác của hãng bosch bếp ba Bếp từ Bosch PID675N24E. Hãy liên lạc với Shop chúng tôi ngay để sở hữu được các thông tin về chương trình khuyến mãi bếp từ mới nhất and lớn nhất hiện có.

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng