Đặc điểm vượt trội điều hòa 1 chiều Mitsubishi Electric MS-HL25VC 9000BTU bảo vệ sức đề kháng

By | 31 Tháng Ba, 2018

Điều hòa Mitsubishi MS-H25VC – bảo vệ sức đề kháng mái ấm gia đình bạn

 

xây đắp tinh tế và sắc sảo, tiến bộ

Điều hòa Mitsubishi MS-HL25VC 1 CHIỀU GAS R22 1chiều có thiết kế tinh tế, với đường nét tiến bộ, kiểu dáng dễ nhìn, màu sắc lịch sự và trang nhã và sang chảnh, phù hợp với nhiều khoảng không mái ấm gia đình, đem tới cuộc sống đời thường tiện lợi, dễ chịu.

====>>> Tham khảo :   điều hòa funiki 9000

 

vận hành siêu êm

cơ chế vận hành siêu êm của điều hòa 1 chiều Mitsubishi MS-HL25VC phù hợp với mái ấm gia đình and cả môi trường xung quanh thao tác làm việc, mang đến cho doanh nghiệp những phút giây thư thái, những giấc ngủ êm đềm.

Econo Cool tiết kiệm chi phí điện

Điều hòa Mitsubishi MS-HL25VC 1chiều đc trang bị cơ chế Econo Cool. Với công dụng này, máy sẽ tiết kiệm ngân sách 20% tích điện điện mà vẫn tận thưởng nhiệt độ lạnh ở mức hi vọng.

hệ thống đảo gió auto

Điều hòa Mitsubishi MS-H25VC được trang bị chế độ đảo gió tự động hóa hoàn toàn có thể tự động hóa chọn góc thổi giúp tăng bản lĩnh làm lạnh tuyệt đối, tạo thành dòng khí có lưu lượng lớn, thổi xa với công suất tiêu thụ điện năng tối thiểu. bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản chọn góc độ rộng đảo gió theo bạn mong muốn. Không những thế, khi chúng ta tắt & bật lại máy lạnh, nó sẽ tự nhớ chỗ đứng cánh đảo ở lần vận hành trước.

====>>> Xem thêm :  Điều hòa funiki 9000btu 1 chiều

 

Bộ lọc kháng khuẩn, khử ẩm 

Điều hòa Mitsubishi MS-H25VC có công nghệ chống khuẩn khử mùi, làm giảm độ ẩm bằng phương pháp kiểm soát điều hành cách trở chu kì làm lạnh, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình của công ty. Chỉ với cùng 1 thao tác làm việc trượt, chúng ta cũng có thể tháo lắp bộ lọc để gia công sạch một cách đơn giản dễ dàng.

cơ chế ngủ tiện nghi
 
Điều hòa Mitsubishi MS-H25VC đc trang bị cơ chế ngủ thuận tiện. Với chế độ này, nhiệt độ phòng được kiểm soát và điều hành 1 cách auto trong khoảng time thiết đặt, giúp bạn có 1 giấc ngủ rất thoải mái mà không sợ quá nóng hay quá lạnh. Ngoài ra, bạn còn có thể định giờ khởi động máy để máy tự khởi động sớm so với giờ cài đặt nhằm mục đích giúp nhiệt độ của phòng đạt theo hi vọng khi ban đầu sử dụng. Tuy máy vẫn bảo trì điều kiện làm lạnh and sưởi ấm nhưng luôn đc quản lý và vận hành ở chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, bạn có thể thoải mái và dễ chịu sử dụng mà không lo đến luận điểm chi trả tiền điện nữa.
 
tác dụng tự khởi động lại

Khi bị cúp điện hay nguồn điện vì một Lý Do gì đó bị ngắt bất ngờ, máy sẽ auto kích hoạt khi có điện lại and hoạt động và sinh hoạt theo chính sách trước lúc nguồn bị ngắt. không chỉ thế, remote với nút bấm dạ quang tự phát sáng rất tiện lợi cho quý khách trong phòng tối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng