Đặc điểm vượt trội điều tiết 1 chiều Daikin FTC50NV1V- 18.000BTU

By | 1 Tháng Năm, 2018

Daikin FTC50NV1V là một mặt hàng của Daikin, tên thương hiệu số một thế giới về điều tiết không gian, đặc biệt là các sản phẩm điều chỉnh không gian cỡ lớn, được thành lập tại nhật bản từ thời điểm năm 1924. đến thời gian hiện tại, Daikin đang sở hữu rộng 80 nhà máy sản xuất, dòng sản phẩm máy điều hòa Daikin đc bán tại hơn 140 giang sơn trên thế giới. khi là C.ty mũi nhọn tiên phong trong những việc tạo thành một môi trường ở xanh sạch đồng nghĩa cùng rất việc Daikin phải trở nên tân tiến các sản phẩm chất lượng cao cả về bên sáng chế cũng như tiết giảm lượng khí thải chủ kính khái niệm môi trường xung quanh. cùng với những dòng sản phẩm khác, Daikin FTC50NV1V góp thêm phần tạo sự bản chất của Daikin: technology tiên tiến, chất lượng nổi bật, rất bền, thân thương cao nhất cùng rất môi trường thiên nhiên sống.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter 

Daikin dòng tiêu chuẩn FTC

Dòng điều hòa tiêu chuẩn FTC của Daikin với lợi thế giá thành rẻ nhưng unique bảo đảm, vẫn Gia Công trong sử dụng. Daikin FTC50NV1V giúp kiểm soát điều hành lưu lượng gió tinh tế của Daikin với độ ồn thấp đưa đến cho quý khách khoảng không tĩnh lặng cũng như thư thái. đồng thời, với họa đồ thiết kế hợp thời trang, cái máy điều hòa không gồ gề này có nét tinh tế đến mọi phòng vào chủ bạn.

dùng môi chất khiến lạnh thế hệ mới nhất R32 nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng bằng hiệu suất khiến lạnh cao rộng hẳn R22, R410A và thân mật môi trường xung quanh nên mặc dù chưa tích hợp technology Inverter, Daikin FTC50NV1V vẫn đạt tiêu chí tiết kiệm ngân sách và chi phí chiến lực 3*. khẳng định đây vẫn là lựa chọn tốt vào phân khúc giá thành rẻ của Daikin.

====>>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter       

Loại 1 chiều lạnh

điều tiết Daikin FTC50NV1V là dòng điều chỉnh một chiều lạnh, không có chiều nóng. chọn lựa điều chỉnh này nếu như bạn chưa mong muốn sưởi ấm vào mùa đông hoặc quý khách lắp đặt nhằm dùng trong mỗi phòng giống như khu vực máy, kho hàng cần giữ lại khí hậu thấp, không phải tính năng sưởi.

công suất 9000 BTU

với công năng lạnh 18000 BTU (2 HP), Gia Công vào diện tích S từ 20 – 30m2, điều tiết 18000BTU Daikin FTC50NV1V rất cân xứng lắp đặt trong không gian giống như phòng khách, nơi hội họp công cộng. tìm hiểu thêm cơ hội lựa chọn điều hòa phù hợp với diện tích S khu vực.

Gas R32 – Hiệu suất khiến lạnh cao

Daikin FTC50NV1V sử dụng gas R32 là môi chất làm lạnh mới nhất hiện nay. Gas R32 đem lại hiệu suất làm lạnh cao hơn khoảng 1.6 lần đối với gas R410A, gấp 6.1 lần so với gas R22, có nghĩa là cùng với việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng một cách đáng chú ý. ngoài ra, gas R32 rất thân mật cùng với môi trường xung quanh.

Tản nhiệt chống ăn mòn

mặt phẳng cánh tản nhiệt dàn nóng đc phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường kĩ năng chống lại mưa axít cũng như hơi muối. Kế mang đến khi là lớp màng có chức năng thấm nước có chức năng chống rỉ sét tạo ra do nước đọng. chính vì như vậy, độ bền của Daikin FTC50NV1V được tăng tốc đáng kể.

hoạt động êm ái

Độ ồn trong tiến trình dùng là điểm luôn có được sự quan tâm của công ty. điểm mạnh của Daikin FTC50NV1V là vận hành rất chi là êm ái. cùng với độ ồn thấp ở cả dàn nóng và dàn lạnh, khẳng định đây sẽ là chọn lựa tốt cho nơi ngủ hay khu vực sinh hoạt cần sự yên tĩnh.

chế tạo và nhập khẩu từ Thái Lan

Daikin FTC50NV1V được chế tạo cũng như nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. đây là non sông sản xuất điều hòa Daikin lớn nhất Khu vực Đông Nam Á, chuyên cung cấp điều hòa Daikin mang lại khu vực này. tất cả điều chỉnh chính hãng Daikin đều sở hữu xuất xứ tại Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng