đặc thù chất lượng sản phẩm mũ bảo hiểm quà Tặng Kèm của Qyhora

By | 8 Tháng Năm, 2018

chắc hẳn bạn là 1 người tham dự giao thông vận tải uyên bác & liên tiếp phải tham dự giao thông thì chiếc mũ bảo hiểm sẽ là vật bất ly thân của bạn. Chiếc mũ luôn cùng bạn rong ruổi trên khắp Các nẻo đường, & cũng chính bới tính phổ biến này người ta đã sử dụng nó để làm quà tặng cho người mua & cũng chính là công cụ quảng cáo cho DN của họ. nếu khách hàng chọn Qyhora để triển khai Công Ty đặt in mũ bảo hiểm quảng cáo thì hãy cùng điểm qua về đặc điểm chất lượng hàng hóa mũ bảo hiểm quà khuyến mãi của Qyhora.

đặc điểm chất lượng sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng kèm của Qyhora

bất kỳ một kế hoạch maketing nào thì cũng đều phải mang thông điệp của DN đến cho người mua của họ. Với chiếc mũ bảo hiểm dù chỉ là quà khuyến mãi nhưng nếu có chất lượng tốt người tiêu dùng sẽ sở hữu được ấn tượng tốt và chuẩn bị sẵn sàng sử dụng chiếc mũ bảo hiểm nàu khi ra đường. Hiểu được vai trò này cong ty san xuat mu bao hiem Qyhora luôn đáp ứng Những mẫu mũ bảo hiểm chất lượng tốt được tổng chỉ huy cục tin cậy chất lượng kiểm định nghiêm ngặt trước lúc đề ra Thị trường.

Chiếc mũ bảo hiểm luôn có không hề thiếu 3 bộ phận chính là vỏ mũ, lớp xốp & lớp vài dưới cùng. không chỉ có thế mũ còn có bổ sung thêm dây mũ và khóa bấm đều co dãn tốt, độ bền cao. Vỏ mũ được thiết kế từ nhựa ABS nguyên sinh mới có thể cho ra các cái mũ đạt chuẩn. Với vật tư này rất có thể chống va chạm và xuên thủng tốt nhất có thể.

Lớp xốp được chế tạo từ bọt xốp, ép cứng từ nhựa EPS nên có thể giảm Những chấn động cho quý khách hàng

Lớp mút trong cùng luôn luôn được làm từ Các gia công bằng chất liệu mềm mịn và mượt mà, thấm hơi những giọt mồ hôi, tạo sự êm ái cho người tham dự giao thông vận tải.

Nguyên Nhân nên chọn Qyhora

không chỉ loại sản phẩm tốt mà đến với sản xuất mũ bảo hiểm Qyhora khách hàng sẽ được không ít tặng kèm lớn như:

không tính phí Chi phí in ấn & kiến thiết logo Công Ty. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế kiến thiết có cái nhìn sâu rộng rất có khả năng support và cho ra Những mẫu kiến thiết hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những bạn.

khách hàng có thể 1 đổi 1 nếu dòng sản phẩm của chúng tôi bị lỗi khi cho ra Thị phần. không dừng lại ở đó, mỗi chiếc mủ đều được kiểm định nghiêm ngặt & BH 2 năm.

Gía thành sản xuất của Qyhora luôn cao nhất trên Thị Trường, cũng chính thì thế có khả năng tiết kiệm ngân sách tối đa cho chiến lược maketing của rất nhiều bạn.

Chất lượng tốt, giá rất mềm là Các điểm nổi bật của Qyhora. Những người mua đã chọn lựa Qyhora và đã thành công cho kế hoạch quảng cáo của mình. Còn bạn thì sao? có lẽ rằng với những dịch vụ của mình chúng tôi có khả năng làm hài lòng Các bạn.

Để đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora Những bạn có thể liên hệ theo 2 cách

– Gọi điện đến đường dây nóng 0969064846

– trực tiếp đến ADD Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, P 2, Quận 8, TP HCM

Chúng tôi sẽ nhanh gọn lẹ giúp Những bạn chọn lựa mẫu thiết kế cao nhất cùng Bảng Báo Giá chi tiết cụ thể cho các bạn.