Đầu báo nhiệt gia tăng ADD FD7120 hệ thống báo cháy đc bán trên Thị Trường

By | 13 Tháng Một, 2018

Trong khối hệ thống báo cháy đc bán trên thị phần hiện thời bao hàm tương đối nhiều dòng thiết bị. Mỗi dòng thiết bị đều phải sở hữu cấu tạo khác nhau; mang trong mình 1 lợi ích, tác dụng riêng. các thiết bị này khi phối kết hợp với nhau sẽ tạo nên một khối hệ thống hoàn hảo, an toàn. Trong khối hệ thống này luôn luôn phải có đc một loại thiết bị căn bản đó là đầu báo nhiêt. Có hai loại đầu báo nhiệt thịnh hành chính là đầu báo tăng thêm and đầu báo cố định. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay Phòng cháy chữa cháy Ba Đình xin đề xuất đến Các bạn đầu báo nhiệt ngày càng tăng Địa chỉ cửa hàng FD 7120. Hãy cùng Shop chúng tôi đào bới nhé!

 ==>> Tham khảo :   unipos.vn

 

Đầu báo nhiệt tăng thêm Showroom FD7120 & nguyên lý hoạt độngThiết bị hoạt động theo nguyên lý khí, đc hiểu là độ dãn nở của không khí khi bị đốt nóng trong buồng khí and đáp trả lại sự ngày càng tăng mau lẹ của nhiệt độ gây ra do đám cháy. Việc tăng thêm của nhiệt độ chậm hay dần dần bởi khối hệ thống sưởi trong tòa nhà sẽ không làm kích hoạt đầu báo do áp suất trong không khí bị đốt nóng khá chậm sẽ thoát ra ngoài sang một lỗ thoát khá bé dại tại đầu báo. thiết bị sẽ sinh hoạt & gửi tín hiệu về trung tâm. Nếu nhiệt độ môi trường tăng lên chậm từ từ không thật 2oC/ phút thì đầu báo sẽ không làm việc.
dòng thiết bị kiểu thường thì là dòng gồm 2 dây, tự động sáng đèn khi có báo động, khi có cháy sẽ phản ứng nhanh hơn đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định. Đã được check bởi viện kiểm nghiệm thiết bị PCCC nhật bản. Việc lắp đặt trở nên dễ dàng và đơn giản and việc bảo dưỡng cũng trở nên đơn giản hơn.
 
==>> Xem thêm :   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

bằng việc sử dụng đế chung, loại đầu báo nhiệt tăng thêm này có thể dễ dàng và đơn giản đổi khác lẫn với những loại đầu báo khói Nohmi (loại FDK & FDS). bản lĩnh chuyển đổi này sẽ rất chi là tiện nghi cho việc chọn chủng loại đầu báo giữa những trường hợp biến hóa mục đích sử dụng phòng. trên đầu báo còn có một đèn tín hiệu mà nhờ đó rất có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy loại đầu báo khi bị kích hoạt. Việc check tác dụng của đầu báo cũng nhờ đó mà trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng