Đầu báo nhiệt tăng thêm and các tính năng vượt trội

By | 2 Tháng Hai, 2018

Bạn đang sống trong một môi trường xung quanh với tiềm tàng nguy hại xảy ra hỏa hoạn? Vậy phải làm cách nào để giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn trên? lời giải đáp đó chính là bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy chuyên nghiệp với tương đối đầy đủ dòng thiết bị và tính năng để đảm bảo khi có cháy nổ xảy ra chúng ta cũng có thể khắc phục kịp thời các mối đe dọa khôn lường mà nó gây ra. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, Shop chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn một loại dòng thiết bị không thể thiếu trong hệ thống chú ý. đó là đầu báo nhiệt gia tăng. Hãy cùng công ty chúng tôi hướng đến nhé!trước lúc đi vào đào bới các tính năng lạ, Shop chúng tôi sẽ reviews đến Cả nhà kết cấu and chính sách hoạt động vui chơi của loại đầu báo này nhé!

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-ha-noi-cung-cap-da-dang-cac-he-thong-bao-chay-chat-luong-cao/
kết cấu của đầu báo nhiệt gia tăng:

Một buồng khí kín có dưới đáy là một trong vỏ đầu báo làm bằng hợp kim cứng dẫn nhiệt

Một lỗ bé dại giúp cân bằng áp suất khí bên trong với môi trường thiên nhiên

 

 

 

 

 

xây cất không gồ gề, thích mắt

Một màng đàn hồi bằng kim loại nối với cực tín hiệu của thiết bị.

Một bộ công tắc gồm 2 tiếp điểm thường để hở, tiếp điểm trước tiên đc hàn vào màng đàn hồi, tiếp điểm kia được nối vào cực tín hiệu sót lại của dòng thiết bị. lúc đầu thì 2 cực tín hiệu của đầu báo là cách điện với nhau.

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-he-thong-bao-chay-khong-day-ata/
chính sách hoạt động:
tương tự như đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt, đầu báo nhiệt gia tăng hoạt động và sinh hoạt không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường xung quanh mà tùy thuộc vào tốc độ tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường xung quanh tăng thêm một cách hối hả theo thời hạn, to hơn hoặc bằng với Tỷ Lệ đã được tùy chỉnh thiết lập bởi đơn vị phân phối Xác Suất này là khoảng 15°F (tương đương 8° C) mỗi phút. Sẽ khiến cho luồng không khí phía bên trong buồng bí mật giãn nở nhanh lẹ vượt qua khả năng áp suất tự cân bằng. Bởi dưới đáy buồng kín đáo làm bằng kim loại tổng hợp cứng nên không khí trong buồng khí sẽ co và giãn và ép màng lũ hồi lên phía trên làm công tắc điện đóng lại qua đó phát tín hiệu về hệ thống trung tâm báo cháy.

 

 

 

Lắp đặt 1 cách lập cập, dễ dàng và đơn giản

 

Đầu báo nhiệt tăng thêm & những tính năng vượt trội:
– Với thiết kế gọn gàng, đẹp về mặt thẩm mỹ và làm đẹp với mức độ tin cẩn cao. đơn giản lắp đặt bằng phương pháp đặt thiết bị vào đúng khớp bên trên đế sau đó vặn chặt.
– chính sách hoạt động và sinh hoạt chất nhận được việc sử dụng đầu báo là 1 trong giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu. Đầu báo nhiệt không tiêu thụ dòng trong trạng thái chờ.
– hợp với các loại đế NS của Hochiki.
– Đầu báo nhiệt gia tăng cảm ứng với sự tăng nhiệt độ dạng buồng khí co giãn.
– Đèn LED có thể báo động với màu sắc không giống nhau để phân biệt giữa hai trạng thái báo động nhiệt
ngày càng tăng hay cố định và thắt chặt.
Do chính sách buổi giao lưu của đầu báo nên đầu báo rất thích hợp sử dụng tại các Quanh Vùng mà khi có cháy thì nhiệt độ tăng thêm 1 cách bất ngờ hay giữa những Quanh Vùng không thể sử dụng đc đầu báo khói do không gian liên tiếp bị độc hại như nhà bếp, nhà hàng…
bên trên đây là kết cấu, tác dụng, nguyên tắc sinh hoạt tương tự như phần mềm của đầu báo nhiệt gia tăng. mong muốn bài viết của Shop chúng tôi đã đưa tới cho khách hàng nhiều thông tin có ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng