Điểm checkin đẹp nhất Quan Lạn – Eo gió Gót Beo với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp

By | 9 Tháng Hai, 2018

tour quan lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp cát trắng mịn trải dài trên các bờ biển & nhưng có 1 điểm mà khác nước ngoài không hề bỏ qua khi phượt Quan Lạn đây chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh các điểm du lịch tham quan chính đã quen thuộc như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào và bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là một trong những đỉnh núi hướng thẳng ra biển khác nước ngoài phải vượt qua đoạn rừng và leo lên tới mức đỉnh eo gió để hoàn toàn có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ & hùng vĩ.

khác nước ngoài sắp tới đây thực hiện chuyến đi khám phá eo gió này, không còn không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ của trời and đất mênh mông thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác nghệ thuật và thẩm mỹ thiên nhiên ban Tặng Ngay.

Eo gió Gót Beo là vị trí tò mò không còn bỏ lỡ khi tới tour du lịch quan lạn . Nơi đây vẫn còn đấy vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành Tặng. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để hòa tâm hồn với biển xanh cát trắng xóa, đặc biệt là phải một lần được đứng trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng