Giúp bạn giải quyết những thắc mắc về dự án Gem Quận 2

By | 16 Tháng Ba, 2018

Bạn đang có những thắc mắc về dự án Gem Quận 2. Chúng tôi sẽ giải quyết tốt nhất cho các bạn những thắc mắc này. Bài viết này chúng tôi sẽ gom những thắc mắc của nhiều người về dự án Gem Đất Xanh để trả lời cho các bạn. Nếu quý vị và các bạn vẫn còn những thắc mắc nằm ngoài những câu hỏi và câu trả lời dưới đây của chúng tôi thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc và hỗ trợ tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất tất cả mọi vấn đề liên quan đến du an gem riverside dat xanh được cả nước quan tâm và săn đón hiện nay.

Cần biết những thông tin chính về dự án Gem Đất Xanh

Dự án Gem Đất Xanh quận 2 tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh. Đây là một dự án chung cư cao cấp có quy mô lớn với 12 block cao 33 đến 34 tầng và trên 3 nghìn căn hộ gồm nhiều hạng mục khác nhau (căn hộ bình thường, căn hộ villa, căn hộ penhouse) và rất nhiều diện tích khác nhau. Dự án dự kiến được hoàn thành và bàn giao hoàn thiện vào quý 3 năm 2020.

Giá bán Gem Riverside có tốt không?

Mức giá hiện tại được nhiều người đánh giá là khá tốt. Chỉ từ 1,7 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu một căn hộ hoàn thiện tại dự án này. Giá Gem Riverside tương đương với 38 triệu đồng/m2. Theo đánh giá và đối chiếu với nhiều dự án cao cấp khác tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc và khu Đông Sài Gòn thì đây là mức giá khá lý tưởng.

Tham khảo dự án: https://batdongsanexpress.vn/tien-ich-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Nên mua dự án Gem Đất Xanh để ở hay kinh doanh

Dự án hướng tới lợi ích của người tiêu dùng và một môi trường sống hoàn thiện cho những người có nhu cầu an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên vì lợi thế và tiềm năng tăng giá ở dự án Gem Đất Xanh là rất cao nên cũng không ít người sở hữu căn hộ Gem Riverside để kinh doanh thu lợi nhuận cao. Với dự án này ở hay kinh doanh bạn cũng sẽ nhận được những giá trị bất ngờ. Do đó, các bạn có thể chọn ở hoặc kinh doanh đều được. Tiềm năng tăng giá của căn hộ Gem Đất Xanh là cực kỳ cao khi mà chúng phát triển cùng với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và các tuyến đường giao thông huyết mạch tại Quận 2.

Có những hình thức thanh toán nào khi mua căn hộ Gem Riverside

Bạn có đến 4 hình thức thanh toán khác nhau tùy theo sự tính toán, điều kiện kinh tế và mục đích sở hữu căn hộ của bạn là ở hay để kinh doanh để chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất cho mình. Dưới đây là 4 hình thức thanh toán khi mua can ho Gem Riverside

  • Thanh toán theo tiến độ thời gian. Cứ 10% giá trị căn hộ/tháng, liên tục cho đến khi hoàn tất
  • Thanh toán theo tiến độ dự án. Cứ mỗi quá trình của tiến độ dự án nhà thầu sẽ liên hệ với các bạn để thanh toán
  • Thanh toán 50% giá trị căn hộ. Với cách thanh toán này bạn sẽ được chiết khấu 1%
  • Thanh toán 70% giá trị căn hộ. Với phương thức thanh toán này quý vị sẽ được chiết khấu 2%.

Nếu vẫn còn những thắc mắc nằm ngoài các vấn đề mà chúng tôi đề cập ở trên quý vị vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi am hiểu tường tận mọi vấn đền liên quan đến dự án Gem Quận 2 đảm bảo sẽ giải quyết tốt cho các bạn mọi vướng bận liên quan đến dự án này.

Nguồn: http://gemriverside-datxanh.com.vn/