hướng đến bộ lọc dầu của máy nén khí trục vít

By | 3 Tháng Tư, 2018

bộ phận lọc dầu máy nén khí khí trục vít là 1 thành phần quan trọng giúp đảm bảo an toàn hoạt động ổn định của máy. Khi dầu nhớt trở lại khối hệ thống khí nén thường mang theo căn, hạt bụi bặm bụi bờ,..nếu không được lọc bóc tách quá bộ lọc dầu thì các chất bẩn này sẽ theo dầu đi vào các bộ phận của dòng sản phẩm làm hỏng các cụ thể, gây xước mặt phẳng, tăng khả năng hao mòn & làm giảm hiệu suất sinh hoạt, tuổi thọ của sản phẩm.

====>>> Xem thêm :   Máy nén khí cũ

Lọc dầu đc sử dụng thịnh hành trong các loại máy nén khí trục vít ngâm dầu & máy nén khí trục vít không dầu. nội dung bài viết dưới đây là tác giả reviews về linh kiện quan trọng này của sản phẩm nén khí.

Bộ lọc dầu máy nén khí trục vít loại trừ bụi bẩn, cáu bẩn

Bộ lọc dầu máy nén khí

Bộ lọc dầu máy nén khí thường có dạng hình trụ tròn, một đầu hở làm cho dầu vào & một đầu đưa dầu ra sau khoản thời gian lọc. bên phía trong có một lõi lọc bằng giấy, lõi giấy này sẽ được gấp nếp để bảo vệ lượng gia tốc lưu thông của dầu. Để bảo vệ sinh hoạt cho bộ lọc và hoạt động vui chơi của máy nén khí trục vít người ta lắp thêm một van bypasss. Van này được dùng khi sự chênh lệch về áp suất trong bộ lọc quá lớn hay khi lõi lọc bị tắc thì van sẽ được xuất hiện để được cho phép dầu đi qua mà dường như không cần qua lõi lọc.

Trong tình huống lõi lọc đã trở nên nghẹt do dầu bẩn, độ nhớt cao, nhiệt độ dầu thấp nếu khống có van bypass thì dầu không thể lưu thông đến đầu nén dẫn tới đầu nén bị tàn phá do không có dầu để bôi trơn. chính vì thế khi chọn mua bộ lọc dầu cho máy nén khí ta nên chăm chú chọn mua bộ lọc có van bypass và để ý đến unique buổi giao lưu của van.

Chọn mua bộ lọc dầu chính hãng.

Chọn mua đúng lọc dầu sẽ hỗ trợ quý khách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều giá thành để bão dưỡng, sửa chữa thay thế máy nén khí. Nếu nhìn phía bên ngoài, quý khách hàng sẽ thấy hầu hết các loại lọc dầu máy nén khí trục vít đều đc chế tạo giống nhau. điều ấy sẽ khiến bạn khó có thể nhận ra đc lọc dầu chính hãng, rất tốt cao với lọc dầu làm nhái, quality kém. Để nhận biết dễ hơn, có thể căn cứ vào một trong những số điểm chính:

====>>> Tham khảo :   Phụ tùng máy nén khí Kobelco

Chọn mua bộ lọc dầu máy nén khí tốt, chính hãng

Chữ viết bên trên lọc dầu: với những bộ lọc dầu chính hãng, chữ viết bên trên bộ lọc thường có nét, rõ ràng. Còn với lọc dầu hàng giả chữ viết thường mờ nhạt & rất có thể dùng tay để tẩy xóa.

xây cất: khi chọn mua bộ lọc dầu máy nén khí người tiêu dùng nên quan sát đầu thủng của bộ lọc dầu trên máy nén khí Kobelco hay máy nén khí trục vít Fusheng– vị trí có gioăng và các lỗ gien để lắp lọc. Với bộ lọc dầu hàng giả thì các cụ thể này thường được sản xuất rất đơn giản, mỏng tanh and sần sùi; còn chính hãng thì những cụ thể đều được làm rất cẩn thận, chắc chắn.

cân nặng: bộ lọc dầu chính hãng sẽ nặng hơn & chắc thêm so với bộ lọc hàng nhái, hàng giả, bạn có thể dùng tay gõ bên trên bộ lọc dầu, sản phẩm chất lượng cao sẽ nặng tay and có tiếng trầm dục chứ không kêu vang như khi gõ bên trên bộ lọc hàng giả, rẻ tiền.

hy vọng những thông tin chia sẽ bên trên đây sẽ giúp người sử dụng hiểu hơn về Đặc điểm and cách chọn mua bộ lọc dầu cho máy nén khí trục vít của doanh nghiệp nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng