Hyundai Tucson deal xuống 770 triệu – thử thách CX-5 & CR-V

By | 14 Tháng Một, 2018

Hyundai Tucson khi còn nhập khẩu có mức khuyến mãi hiếm hoi tựa như những phe đối lập. Nhưng ở phiên bản lắp ráp, lợi thế giảm giá cả giúp giá niêm yết giảm, không chỉ vậy giá đàm phán cũng giảm tương ứng.

==>> Tham khảo: hyundai-saigon.vn/gia-xe-hyundai-santafe.html

những đại lý ở TP. hà Nội có mức chiết khấu giá không giống nhau cho bạn mua Tucson, Trong đó giá cho bản thấp nhất 2.0 chuẩn mức xấp xỉ khoảng 770-785 triệu, trong khi giá niêm yết là 815 triệu. mức ngân sách này còn có thể coi rẻ nhất Thị trường, bởi phiên bản chuẩn mức của CX-5 giá 799 triệu và CR-V 2.0 thì không thể hàng để bán. những X-Trail, Captiva, Outlander giá bên trên 800 triệu.

bản Tucson Giá niêm yết Giá đàm phán

Nếu đối với giá từ đầu xuân năm mới là 925 triệu, bạn dạng 2.0 chuẩn mức của Tucson giảm tới 155 triệu. các bạn dạng cao hơn cũng giảm vài chục triệu, một con số đáng chú ý so với giá niêm yết. tuy vậy, giá xe giữa những đại lý lại không thống nhất, rất có thể chênh vài chục triệu mỗi phiên bản. bản 2.0 diesel giảm ít nhất, trong lúc 1.6 Turbo hiếm hàng bởi ở đợt đầu, Hyundai chiến thắng sản xuất thử nghiệm con số hiếm hoi.

==>> Tham khảo: Hyundai I10 2018

 

Tucson có giá đàm phán rẻ nhất phân khúc.

Mẫu crossover Hàn Quốc cũng không nằm ngoài sóng giảm giá của thị phần. Tất cả những xe trong phân khúc đều xuống giá bán trăm triệu đối với thời gian trước. Dẫn đầu về doanh số đang là CX-5. Hyundai không tuyên bố số lượng thống kê.

Sau các lùm xùm deal của CR-V hồi đầu tháng 9, mức giá thành xe trên thị trường tạm bợ ổn định. khuyến mãi khoảng một tuần, sau khoản thời gian xả hết hàng CR-V lại quay về giá cũ. trong khi đó, CX-5 "dậm chân" ở giá rẻ nhất 799 triệu từ vào thời điểm tháng 8.

Tucson là mẫu xe thứ hai sau i10 lắp ráp tại việt nam trong 2017, theo kế hoạch Hyundai chiến thắng sẽ xong xuôi lắp ráp 80-90% các mẫu xe đang bán trước khi bước vào giai đoạn bản lề 2018. Hãng này cùng Trường Hải là hai đơn vị sản xuất tập kết vào lắp ráp & tham vọng xuất đi ngược sang các nước trong khoanh vùng, đi ngược với Xu thế nhập khẩu của các hãng liên kết kinh doanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng