Lắp đặt báo cháy Unipos giá khá mềm

By | 31 Tháng Một, 2018

cũng như những khối hệ thống báo cháy tự động hóa khác, thông thường khi không có sự cố tất cả khối hệ thống ở chế độ thường trực, chờ. Ở chế độ này trung tâm báo cháy luôn luôn có nghĩa vụ kiểm tra sự làm việc của những thiết bị trong toàn khối hệ thống như các các đầu báo cháy, module… Theo việc lập trình có sẵn, định kỳ trung tâm sẽ in thực trạng buổi giao lưu của hệ thống và thông tin về những dòng thiết bị rất cần phải bảo dưỡng.

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-panasonic-thuong-hieu-noi-tieng-tren-toan-the-gioi/
Ở cơ chế thường trực (giám sát) nếu trung tâm nhận được tín hiệu báo lỗi từ các dòng thiết bị hoặc khi không nhận được tín hiệu bình luận từ các dòng thiết bị thì trung tâm sẽ chuyển sang chính sách khác, chính là chính sách có sự cố. Mọi thông báo về sự cố sẽ đc hiển thị trên màn hình hiển thị phụ
Khi xảy ra cháy, những nhân tố môi trường xung quanh sự cháy như nhiệt độ, khói, ánh sáng biến hóa sẽ tác động lên những đầu báo cháy. Khi những nhân tố đó đạt đến mức làm việc thì các đầu báo cháy sẽ truyền tín hiệu về trung tâm. tại đây, trung tâm báo cháy Unipos sẽ xử lý tín hiệu nhận được theo chương trình đã đc lập trình để đưa ra tín hiệu, thông báo thông tin khoanh vùng có cháy đến các thiết bị ra như chuông còi, đèn báo cháy và qua screen phụ.

 

 

Trung tâm báo cháy 2 Loop

Nếu trung tâm báo cháy đc thiết lập thêm những chức năng tính toán một vài dòng thiết bị khác như: bơm chữa cháy sinh hoạt, công tắc dòng chảy hoạt động… thì khi có sự cố cháy có đổi khác trạng thái của dòng thiết bị. Mọi sự biến hóa về thông báo cũng sẽ được hiển thị trên screen phụ. chính sách thống kê giám sát các thiết bị này cũng trở nên tự xong nếu như nó trở về trạng thái bình thường.

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/nhung-thong-tin-ve-thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-ban-khong-nen-bo-qua/
Với những nguyên lý hoạt động và sinh hoạt bên trên hệ thống báo cháy của Unipos được công nhận là khối hệ thống báo cháy Unipos tiêu chuẩn nước ngoài

 

 

Bộ hiển thị phụ FS 5200R

hệ thống báo cháy này còn có tiêu chuẩn đc vận dụng số đông cho các khối hệ thống báo cháy đc trang bị tại phần đông các xí nghiệp sản xuất, nhà máy sản xuất, cơ sở sản xuất, cơ quan dự án công trình công cộng… Khi lắp đặt khối hệ thống cần chú ý lắp đặt đúng chuẩn để bảo đảm hệ thống hoạt động liên tục 24/24 giờ. một trong những nhu cầu cần xem xét khi thiết kế:
– Khi bắt gặp cháy cần chuyển tín hiệu gấp rút, báo động rõ ràng để mỗi người bao quanh hoàn toàn có thể biết và có giải pháp kịp thời
– có tác dụng hoạt động và sinh hoạt trong mọi môi trường và khả năng chống nhiễu tốt
– toàn bộ khối hệ thống không biến thành ảnh hưởng bởi những dòng thiết bị khác lắp đặt chung hoặc đơn lẻ.
– các ảnh hưởng từ bên phía ngoài gây sự cố cho 1 phần tử của khối hệ thống không gây tác động, những sự cố tiếp theo sau trong toàn hệ thống.
– đơn giản trong các việc lan rộng ra khối hệ thống với Ngân sách thấp

Nguồn: Tổng hợp trên mạng