Laser and tia nước – hai xu hướng Gia Công kim loại số 1 hiện giờ

By | 11 Tháng Tư, 2018

thời nay, việc Gia Công kim loại đã biết thành rất dễ dàng với hàng loạt những cách thức Gia Công văn minh khác nhau. Nhưng khi xét về unique tối ưu, ưu điểm thành phẩm,… thì hai phương thức gia công: Laser and tia nước sẽ là hai xu hướng Gia Công CNC số 1 hiện nay.

xu hướng tối ưu kim loại bằng Laser and tia nước đang rất phổ biến

1/ công nghệ cắt kim loại bằng Laser

công nghệ cắt kim loại bằng   địa chỉ cắt laser kim loại sử dụng các loại máy cắt Laser. Lợi dụng sức HOT and các bước sóng sinh ra từ sự hội tụ những chùm tia Laser mà triển khai cắt gọt bên trên kim loại. Laser bây chừ là cách thức tối ưu cơ khí văn minh thông dụng nhất, rất có thể phần mềm đa dạng và phong phú trong Gia Công kim loại: Từ cắt, gọt tới khắc thẩm mĩ, Gia Công phức tạp khác…

2/ công nghệ cắt kim loại bằng tia nước

technology cắt kim loại bằng tia nước sử dụng máy cắt bằng tia nước. Lợi dụng hỗn hợp nước and hạt mài đặc trưng ( những hạt có tác dụng mài mòn như đá mài dao), tạo nên sức khỏe bằng áp suất & gia tốc. Tia nước từ máy cắt tia nước nhờ vậy hoàn toàn có thể tối ưu được nhiều loại kim loại cứng & cấu tạo bền vững.

Cắt kim loại bằng tia nước

3/ Ưu điểm yếu của tối ưu Laser and Gia Công tia nước

– Cắt Laser bằng tia nước:

Ưu điểm: rất có thể tối ưu trên nhiều loại vật liệu; tối ưu đc những nhu yếu phức hợp, vùng khó Gia Công với độ đúng chuẩn cao; Thành phẩm khi cắt khá xuất sắc, quality vết cắt cao; có công dụng tự động, khi hư hỏng dễ sửa chữa thay thế and duy trì.

Nhược điểm: nhận ra kích cỡ Gia Công kém, khó đảm bảo đúng đắn về size vết cắt; giá bán của máy cắt không nhỏ do phải luân chuyển về từ nước ngoài; vẻ ngoài tối ưu còn khá “lạ”, dễ phát sinh nhiều khủng hoảng chưa chắc chắn đến…

– Máy cắt kim loại bằng Laser

Ưu điểm: khả năng Gia Công xuất sắc bên trên mọi loại vật liệu; hoạt động được giữa những môi trường đặc trưng như chân không, nước,… nên ứng dụng khá đa dạng; Thành phẩm có tính làm đẹp cao, độ đúng đắn tuyệt đối; Gia Công đc trên các vật liệu dày mỏng tanh khác nhau, vết cắt chuẩn chỉnh and đều, không tồn tại sai sót; giá bán không cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí…

====>>> Xem thêm :    gia công cắt laser kim loại

Nhược điểm: Tia Laser khá gian nguy & máy móc hư hơi khó bảo trì…

Cắt kim loại bằng Laser vượt trội hơn cả

Tại VN, để tiết kiệm ngân sách cũng giống như có đc thành phẩm Gia Công unique, bạn nên sử dụng cách thức gia công bình Laser.

4/ Cơ sở gia vô tư công nghệ Laser nào uy tín và chất lượng?

bây giờ, Chi phí chi tiêu thuở đầu cho máy Laser rất cao, hơn hẳn các phương thức cổ xưa như cắt Plasma và Oxy-Gas thường khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi không đủ bản lĩnh trang bị riêng cho mình máy Laser CNC. Việc tìm kiếm được Showroom Chuyên Viên công cắt Laser giá khá mềm Tphcm là chiêu thức Gia Công cho các quý khách hàng này.

và Lasercut là chiêu thức hoàn chỉnh mà người tiêu dùng khi muốn Gia Công kim loại bằng cách tiên tiến này hoàn toàn tin tưởng được. Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá cả phù hợp nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đó là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể tiến hành được bên trên Thị Trường Gia Công VN hiện giờ.

quan trọng, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyến mại gia công bằng công nghệ Laser với giá cả chỉ tương đương với Plasma.

sở hữu 2 máy Laser cắt tấm và 1 máy Laser cắt ống hiện đại cùng theo với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo đảm an toàn gia tốc tối ưu and giao hàng cho người sử dụng lập cập tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn nhóm dịch vụ để giảm bớt Chi tiêu và công sức của con người của khách hàng khi cung ứng dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. không chỉ thế người tiêu dùng còn đc không tính phí Ship hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng