Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn luôn đc các nhà đầu tư

By | 6 Tháng Ba, 2018

 

 

 

 

 

 

thông báo về mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn luôn được các nhà chi tiêu BĐS săn đón nhất. Vì nơi đây được coi như là 1 căn hộ tốt nhất có thể TP Hà Nội trong thời điểm đó. Lí dó Nguyên Nhân ? Hãy xem nhanh qua những thông báo sau đây để kiếm được câu trả lời nào.

====>>> Tham khảo :   bán chung cư thanh hà mường thanh

Chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là 1 trong dự án được chi tiêu nhiều nhất về toàn bộ mọi mặt. Từ vị trí của căn hộ, đến kiến thiết & những tác dụng của nó có thể mang lại. Đây đc xem như là một nơi sống lý tưởng and đáp ứng được rất nhiều nhu yếu cao cấp cho những người dân. Thêm vào đó, ưu thế lớn nhất của tòa chung cư này là giá thành hợp lí với người dân có thu nhập từ trung bình đến cao, tạo mọi ĐK cho những người dân có một môi trường xung quanh sống thoải mái và dễ chịu hơn.

thông báo tổng quan về căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

 

 

 

 


chỗ đứng đắc đạo là ưu thế của dự án chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

Tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là 1 trong những dự án chung cư nằm trong bộ ba HH03A Thanh Hà. dự án Mường Thanh đc thiết kế ngay trên khi B1.3 tọa lạc tại quần thể khu đô thị với diện tích hơn 21 tầng, với mỗi tòa sẽ sở hữu con số căn hộ and sàn khác nhau.

Đại loại như: chung cư HH03A Thanh Hà đc xây đắp gồm 13 căn hộ and được xây 21 tầng, HH03B gồm 17 căn hộ và cũng có thể có 21 tầng, HH03C Thanh Hà thì chỉ có chín căn hộ cùng 21 tầng.

vị trí của tòa nhà tọa lạc bên trên trục đường ngay sát bên vòng xuyến khu đảo tròn rất thuận tiện trong vấn đề giao thông đi lại. Đây được nhìn nhận là 1 trong những ở trung tâm, giúp người dân rất có thể dịch chuyển đến mọi nơi tiện nghi nhất. chi tiết như sau:

+ Về hướng Bắc mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà giúp với khu đất thuộc quản lý của dịch vụ phường Phú Lương. một số trạm giải quyết và xử lý nước thải đô thị tại quận Hà Đông.

+ Về hướng Đông và hướng Nam được giá với khu đất nông nghiệp tại xã Cự Khê.

+ Về hướng Tây giáp với đường vành đai 4, địa điểm gần với đất nông nghiệp tại phường Phú Lương & xã Cự Khê.

====>>> Tham khảo : cho thuê văn phòng thanh hà

các tác dụng khi chọn lựa chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

Khi chọn mua 1 căn hộ, hẳn người tiêu dùng luôn chăm lo thứ nhất là chỗ đứng thứ hai là các tác dụng phục vụ cho nhu yếu cuộc sống đời thường hằng ngày. & đó cũng là lí do bạn nên chọn lựa nơi đây làm nơi an cư vì sẽ nhận được rất nhiều tác dụng như:

+ đáp ứng một cách đầy đủ nhu yếu mua sắm, chơi nhởi, ăn uống, học tâp, Sport. Bởi khu chung cư được xây dưng bao quanh là siêu thị, khu ẩm thực, rạp chiếu phim, khu vui chới dành cho con nít, trường học, hồ bơi để đáp ứng đủ môi trường thiên nhiên sống tân tiến, biến hóa năng động hơn.

 

 

 

 

 

 


HH03B B1.3 Thanh Hà đáp ứng đc mọi nhu yếu về môi trường xung quanh sống tân tiến

 

 

+ các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đc giao hàng với các dịch vụ tốt nhất đi kèm đó là giá thành đối đầu và cạnh tranh nhất, giúp người tiêu dùng hài lòng hơn khi sống tại đây.

+ giải quyết và xử lý được nỗi lo về chỗ đậu xe cho các hộ gia đình có xe hơi với tầng hầm thông nhau có diện tích S lên đến 700m2.

+ Có khoảng không sống thông thoáng và trong lành vì trong khuôn viên chung cư cây xanh chiếm đến 25%, giúp bạn có môi trường sống dễ chịu và thoải mái hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng