mày mò sắc đẹp của suối Tiên Nha Trang

By | 10 Tháng Tư, 2018

Đến Nha Trang các bạn sẽ đc mày mò các thắng cảnh tuyệt đối được thiên nhiên ban tặng kèm. Suối Tiên là một danh thắng đc nổi tiếng bởi sắc đẹp và sự kì vĩ của chính nó. Suối Tiên nằm ở phía nam huyện Diên Khánh, cách thành phố Nha Trang khoảng hơn 20km. Cùng Shop chúng tôi tìm hiểu sắc đẹp của suối Tiên ở Nha Trang nhé.

vẻ đẹp kì vĩ của suối Tiên

Suối xuất phát từ khu vực Hòn Bà, một ngọn núi cao trên 800m. trên suối có rất nhiều dấu vết mà họ cho là của tiên để lại như: hồ Tiên, suối Tiên and bàn cờ Tiên.

Suối Tiên là một trong dòng suối đẹp, nhiều cảnh lạ, lắm huyền thoại. Một đập nước thiên nhiên đc tạo nên bởi những tảng đá lớn bé dại tình cờ chắn ngang dòng suối & qua lâu đời tháng, nước xoáy tạo ra hồ Tiên. Tương truyền, xưa kia các tiên nữ thường xuống đây nghỉ ngơi, tắm mát. Nước hồ trong xanh nhìn đến tận đáy. Đáy hồ là các dải cát trắng phau. Nước hồ luôn luôn trong xanh leo lẻo, có thể nhìn thấy bờ cát trắng phau dưới đáy. xung quanh có nhiều lớp đá xếp bề bộn, đủ sắc màu, dáng vẻ. Men theo lòng suối về phía thượng nguồn, khác nước ngoài sẽ có cảm giác giống như đang đi sâu vào cảnh tiên. Nước suối trong, róc rách nát, lộng lẫy dưới ánh mặt trời.

====>>> Xem thêm :     khách sạn nha trang giá rẻ đường trần phú

Nơi đây còn tồn tại dấu tích năm ngón chân cái của “ông khổng lồ”. Theo truyền thuyết xa xưa, do mải say sưa ngắm tiên nữ tắm nên ông đã sơ ý trượt chân, té nhào, rồi chân ấn sâu vào đá để lại vết, còn tay bấu vào đá, mạnh đến độ đá vỡ thành nhiều mảnh, có mảnh văng tới tận cửa biển tạo nên thắng cảnh khét tiếng hòn ông chồng, hòn bà xã kỳ thú ở thành phố Nha Trang. trên một tảng đá rộng lớn và bằng vận có lưu lại vết tích dấu chữ “Điền” và chữ “Khẩu”, nhiều chỗ còn bày biện các bàn cờ với đầy những con cờ.

đặc biệt, lúc đến mày mò vùng phong cảnh hữu tình này, càng lên đến mức Quanh Vùng thượng nguồn, sắc đẹp hoang dã của suối Tiên càng thêm quyến rũ. Khoảng 20m lại có 1 thác nhỏ dốc chừng 1-2m, dưới mỗi thác là 1 trong những hồ nhỏ tuổi rộng khoảng 30-40m vuông. xung quanh Khu Vực có nhiều hang động gọi là động Tiên. khác nước ngoài tour du lich nha trang da lat tha hồ thư giãn Một trong những cây cổ thụ xum xê, hít hà mùi hương của những loại hoa rừng. những khuyến mãi kèm theo của thiên nhiên đã khiến vùng đất này còn có sức cuốn hút du khách ở mọi phương.

Trong tiềm thức của nhiều người, cái gì gắn sát với “tiên” bao giờ cũng đẹp. Suối Tiên cũng vậy: Đẹp and kỳ ảo. Suối xuất phát từ Quanh Vùng Hòn Bà, một ngọn núi cao hơn 800m.

Suối Tiên Nha Trang

Muốn khám phá vẻ đẹp của suối Tiên, du khách phải leo qua những khối đá toàn một black color xám với tương đối nhiều hình thù kỳ thú để lên cao ngược dòng suối.

Đá ở đây muôn hình dạng được nước suối mài nhẵn theo thời gian rất tuyệt hảo. Càng lên đến Quanh Vùng thượng nguồn, suối Tiên càng sexy nóng bỏng bởi vẻ đẹp hoang dã của nó.

Nơi đây có không ít thác, hồ nhỏ dại. Chung quanh là những hang động đc gọi là động tiên. Suối Tiên được bảo phủ bởi greed color bất tận của rừng. Ánh mặt trời xuyên thẳng qua kẽ lá dội xuống phản chiếu một sắc màu rất sống động.

cảnh quan suối Tiên cực kỳ đẹp, không khí giá lạnh, trong lành, hương hoa rừng thoang thoảng. Nơi đây còn nối sát với huyền thoại: các thiếu nữ tiên thường rời chốn thiên đình xuống đây tắm mát; còn các tiên ông thì ngồi đánh cờ.

====>>> Xem thêm :    khách sạn 1 sao nha trang

Suối Tiên xuất phát từ khoanh vùng Hòn Bà. Cách “cảm” suối rất tốt là lần theo các khối đá đen đi ngược về thượng nguồn. trên đường đi, du khách sẽ được chiêm ngưởng hàng ngàn khối đá thiên hình vạn trạng được thiên nhiên mài nhẵn thính với các thần thoại ly kỳ như là nơi đặt chân, nơi để quần áo của những tiên nữ hay bàn cờ của các tiên ông. Càng gần thượng nguồn, suối Tiên càng quyến rũ với những thác nước, hồ nhỏ dại, động tiên. Đắm mình trong dòng nước ngọt mát lạnh giữa một vùng đất được ca ngợi thiên đàng của biển càng tuyệt diệu.

Suối Tiên biến thành một điểm phượt hấp dân so với khác nước ngoài trong and ngoài nước. Đến Nha Trang vào ngày hè đc nô đùa bên dưới làn nước mát lạnh & thưởng ngoạn tiên cảnh thì không có gì hấp dẫn hơn. Chúc bạn mộttour Nha Trang vui tươi.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng