Một số điều cần quan tâm khi tiến hành Vận chuyển hàng đi Thái Lan

By | 6 Tháng Chín, 2018

Thái Lan luôn nổi tiếng là một quốc gia có thị trường món hàng phong phú và sôi động. Những năm gần đây yêu cầu Vận chuyển hàng hóa giữa hai nước phát triển mạnh mẽ.Tuy nhiên Những những khó khăn về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, tiền tệ khiến mọi người không biết làm cánh nào để Vận chuyển hàng đi Thái Lan dễ dàng. bài viết dưới đây sẽ trả lời hết Các câu hỏi đó.

Xác định yêu cầu vận chuyển hàng

Có nhiều chúng ta sẽ chọn lựa hình thức là tự bản thân Chuyển hàng đi Thái Lan hoặc nhờ Khách hàng bè, người thân quen chuyển giúp. Hoặc sử dụng dịch vụ của Các hãng vận chuyển. Trước khi gửi hàng thì việc xác định gói hàng người gửi muốn vận chuyển là một điều rất cần thiết. Bởi không phải món hàng nào cũng có thể gửi thành công. Trừ Những mặt hàng trong danh mục cấm thì khách có thể vận chuyển:

  • Quần áo, hàng Mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân,…
  • Thực phẩm là đồ khô, bánh kẹo ..
  • Tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ việc làm, Visa Những loại, hộ chiếu, Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…)…

Máy móc công nghiệp, đồ da dụng …,

khoản phí khi Vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan

Nếu bạn chọn lựa dịch vụ Vận chuyển hàng đi Thái Lan tại Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Những C.ty vận chuyển thì có một số hãng gửi hàng uy tín Bây giờ như: dhlexpress.com.vn, TNT, Fedex, UPS,… khách sẽ yên tâm về chất lượng và giá cả phù hợp với nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi lớn. Nhưng cũng còn phải tùy thuộc vào từng C.ty, từng loại gói hàng mọi người muốn gửi đi mà sẽ có chi phí không giống nhau. Thông thường:

  • Giá cước sẽ dao động từ 60.000- 65.000đ/kg đối với món đồ từ 50kg trở lên. Mức giá phí ở kho Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ chênh lệch từ 5.000-10.000đ.
  • Mức giá Những loại dịch vụ theo thứ tự tăng dần: Chuyên hàng đi Thái Lan hỏa tốcchuyển phát, vận chuyển thông thường, gửi giá thành tốt, chuyển hàng hẹn giờ…

Cách đóng gói món đồ khi vận chuyển sang Thái Lan

Khi Vận chuyển hàng đi Thái Lan qua Các hãng vận chuyển, chúng ta sẽ được miễn phí chi phí đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng. Song mọi người vẫn nên quan tâm đến vấn đề này để chủ động đóng gói, bảo quản gói hàng của mình tốt nhất. Với Những loại hàng thông thường, việc đóng gói có Những bước đơn giản như:

• Sử dụng vật liệu độn chắc hẳn độ êm ái cho món hàng. Nên sử dụng giấy bọt khí (hay gọi là giấy gói Bubble, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao), xốp, hoặc mút, hạt xốp,…

• Dùng giấy bọt khí bọc quanh mỗi sản phẩm, lưu ý Những góc cạnh đều cần được bọc kín. Để Những đồ vật cách nhau bằng một tấm vải ngăn mềm, có tính đàn hồi cao.

• Nên chừa khoảng trống giữa món hàng và thùng đựng ít nhất là 5cm, và lấp đầy khoảng trống này bằng một số loại vật liệu đệm/làm đầy…

khách đang có yêu cầu Gửi hàng đi Thái Lan thì Các chú ý trên là vô cùng cần thiết để món đồ của chúng ta có thể đến đúng địa chỉ với chất lượng, thời gian và khoản phí phù hợp nhất.