người tiêu dùng được chuyển giao những gì ? khi mua căn hộ Flora căn hộ mizuki park

By | 2 Tháng Hai, 2018

thời khắc vừa mới qua, thật nhiều người mua hỏi chúng tôi về vật tư chuyển giao mizuki. có lẽ ” chuyển giao hoàn thành xong cơ bản” không có khả năng hiện hết được những ưu đãi lớn mà người đầu tư Nam Long dành tặng đến người tiêu dùng. Vậy chung cư Flora căn hộ mizuki park được nhà đầu tư chuyển giao những gì ?

Thiết kế nhà mẫu căn hộ chung cư Flora mizuki nam long – Nam Long bình chánh

NHỮNG ĐIỂM NHẤN VỀ vật tư chuyển nhượng bàn giao CẲN HỘ FLORA căn hộ mizuki park

  • chung cư Flora căn hộ mizuki park được bàn giao sàn gỗ 12mm nhập khẩu, sàn gỗ MDF đã qua xử lý, chống mối mọt và khả năng chống thấm trong khoảng 8h.
  • chủ đầu tư dự án bàn giao tủ phòng bếp trên, phòng bếp dưới, mặt bàn bằng đá tạc Granite. bếp từ từ hồng ngoại Maloca và máy hút mùi.
  • Thiệt bị Tolet đầy đủ bao gồm: Lavabo, Gương, Tủ Gương, vòi hoa sen, vách kính cường lực, bồn cầu,…
  • tổng thể toàn bộ mạng lưới hệ thống hành lang cửa số, ban công đều làm bằng kính cường lực 2 lớp, sử dụng khung nhôm sơn tĩnh điện. cùng theo đó CDDT bàn giao thêm lớp của lưới chống côn trùng cho cư dân.
  • cửa chính được bằng chất liệu gỗ đặc biệt, chống cháy 70 phút. Ổ khóa 3 chức năng là: Khóa từ, khóa cơ và khóa chìa.
  • ……

BẢNG MÔ TẢ vật liệu hoàn thành xong CẲN HỘ FLORA mizuki park

Bảng mô tả vật liệu hoàn thành căn hộ chung cư cao cấp được đính kèm trong hợp đồng đặt cọc và hợp đồng mua bán với người đầu tư. đó cũng sẽ là cơ Sở chính khi người mua để làm biên bản chuyển nhượng bàn giao khi khách hàng nhận căn hộ cao cấp.

Theo đánh giá, chủ đầu tư dự án bàn giao khá đầy đủ vật tư, thiết bị cho căn hộ chung cư cao cấp. Và có phần cao cấp hơn so với những sản phẩm cùng phân khúc với dự án mizuki park.