Những đặc điểm khi sử dụng phương pháp cắt laser kim loại

By | 22 Tháng Năm, 2018

Hiện nay ngành gia cong kim loai tam đang ngày càng phát triển, thay vì sử dụng những phương pháp thủ công như trước kia, công nghệ gia công kim loại bằng laser được áp dụng nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng nhưng chưa biết được những thông tin và đặc điểm của công nghệ cắt kim loại bằng tia laser này. Quý khách có nhu cầu sử dụng hãy tìm hiểu những thông tin có trong bài viết này nhé.

Những đặc điểm khi sử dụng phương pháp cắt laser kim loại

Chắc hẳn rất nhiều người biết được tia laser có ứng dụng rộng rãi trong đời sống của chúng ta như thế nào. Không chỉ trong khoa học kỹ thuật mà cả ngành gia công kim loại. Công nghệ cắt laser kim loại được khách hàng đánh giá cao, với độ chính xác cao, có được vẻ đẹp thẩm mỹ, đặc biệt là nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Có những chi tiết cần độ chính xác cao, được thực hiện bởi phương pháp cắt laser mà những phương pháp thủ công khó có thể đạt được.

Sử dụng tia laser có thể cắt được bề mặt kim loại rộng, từ những mẫu sẵn có đến các thiết kế độc đáo khác. Công nghệ này đòi hỏi chùm laser phải có mật độ năng lượng cao để truyền vào vùng cắt nhanh hơn lượng nhiệt truyển ra ngoài. Với dòng khí hỗ trợ sẽ đẩy kim loại nóng chảy ra khỏi vùng cắt.

Trong các loại vật liệu khác nhau thép là vật liệu dễ cắt nhất khi sử dụng phương pháp cắt laser. Tuy phương pháp cắt trên các loại vật liệu giống nhau, tuy nhiên hàm lượng hợp kim trong thép cao thì quá trình cắt cũng trở nên khó khăn hơn.

Các loại vật liệu khác như đồng, nhôm, tuy nhiên những loại vật liệu này thường khó cắt hơn bởi chúng phản xạ lượng lớn tia laser, nhiệt lượng truyền vào chi tiết lớn và nhanh. Nếu điều chỉnh tiêu cự của tia laser sai lệch có thể gây ra những phản xạ ngược lại, làm hư hỏng đến các bộ phận quang học.

Địa chỉ cắt laser uy tín trên thị trường hiện nay

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là đơn vị uy tín gia công kim loại chất lượng tốt nhất hiện nay, quý khách đến với công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, trách nhiệm mang đến sự hài lòng cho quý khách. Ngoài thời gian làm việc chính công ty có thể linh động về thời gian cho mọi khách hàng, với công nghệc cắt laser tiên tiến hiện đại cho ra những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau tùy vào nhu cầu của quý khách.

Công ty nhận gia công cắt laser cho nhiều đơn hàng số lượng lớn nhỏ khác nhau, với những đơn hàng ở xa với dịch vụ vận chuyển tận nhà cũng rất tiện lợi, giao nhận hàng trong thời gian nhanh chóng nhất. Công ty tiến hành gia công theo yêu cầu của quý khách, kể cả những đơn hàng lớn được thi công nhanh chóng. Công ty đáp ứng được nhu cầu cho tất cả mọi người trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, quý khách cảm thấy khá hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Chính vì vậy công ty Thành Tiến là đơn vị xứng đáng là địa chỉ tin tưởng để khách hàng lựa chọn, một đơn vị uy tín chuyên gia công kim loại laser. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty đáp ứng được nhiều đơn hàng lớn nhỏ với các yêu cầu khác nhau với báo giá cắt laser chính xác nhất. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất. Công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúc quý khách thành công!