Những kiến thức cần nắm về tay nâng Blum hf 25

By | 11 Tháng Năm, 2018

Bên cạnh tay nâng Blum hf 22, hf 25 hiện đang được đông đảo người dùng lựa chọn. Bởi nó mang đến những lợi ích thiết thực nhất đảm bảo an toàn, đơn giản trong quá trình sử dụng. Nếu muốn tìm hiểu về tay nâng Blum hf 25 hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Tay nâng Blum hf 25 có gì đặc biệt?

Sản phẩm tay nâng blum hf 25 dường như được thiết kế dành riêng cho các tủ bếp treo tường cánh gập đôi. Bởi những thông số kỹ thuật của sản phẩm này đều thể hiện được điều đó. Cụ thể như sau:

Sản phẩm được thiết kế với chiều cao hộc tủ dao động từ 48 đến 104 cm. Trong khi đó chiều rộng được mở ra nhiều hơn so với hf 22. Nó thích hợp sử dụng cho những chiếc tủ có độ rộng lên đến 180cm. Đặc biệt hơn sản phẩm có đến 3 cơ cấu nâng, 4 cánh tay nâng. Nó được phân bổ đều cho hai bên trái và phải. Theo đó sản phẩm này thích hợp cho đa dạng các tủ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kính hay nhôm.

Tay nâng này được tạo nên từ 3 bộ phận chính là bản lề, hộp lực và tay nâng. Mỗi bộ phận được cấu tạo khác nhau nhưng cùng bổ sung cho nhau để tạo nên một sản phẩm trọn vẹn. Do đó nó mang đến những lợi ích thiết thực nhất trong quá trình sử dụng.

Tay nâng Blum hf 25 có ưu điểm gì?

Với cấu tạo đặc biệt đó bạn dễ dàng nhận thấy được những ưu điểm của sản phẩm này mang lại trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc lấy hay xếp đặt đồ đạc bên trong tủ. Nó mang đến sự gọn nhẹ tiết kiệm tối đa diện tích. Từ đó mang đến cho người sử dụng không gian sống thoải mái, hiện đại nhất.

Thiết bị này được trang bị hệ thống giảm chấn. Do đó nó mang đến cho người sử dụng sự thoải mái trong quá trình dùng. Bởi bất cứ hoạt động kéo ra, kéo vào nào đó đều không gây ra tiếng động. Đồng thời nó tiết kiệm được tối đa sức mạnh bỏ ra trong việc đóng, mở thiết bị.

Tay nâng Blum hf 25 mang đến sự đơn giản trong lắp đặt. Bởi chỉ cần dựa vào các bước thực hiện được ghi chú đi kèm với sản phẩm hay tham khảo trên các trang mạng bạn dễ dàng thực hiện được điều này. Nó đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng. Bởi thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Với những ưu điểm đặc trưng đó khiến đông đảo khách hàng tin dùng sản phẩm này. Bạn cũng không ngoại lệ nhưng chưa biết nên tìm đến đơn vị nào uy tín cung cấp những sản phẩm chất lượng cao. Lúc này có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi. Là đơn vị cung cấp tay nâng Blum có kinh nghiệm cùng sở hữu đội ngũ nhân viên chắc kiên thức sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.