Những lưu ý không nên bỏ quan khi nhập hàng Trung Quốc

By | 28 Tháng Hai, 2018

Nhu cầu nhập và sử dụng hàng hóa Trung Quốc tại Việt Nam tăng lên chóng mặt, khi các mặt hàng Trung Quốc chiếm 2/3 thị trường Việt Nam. nhập hàng quảng châu không còn quá mới mẻ và khó khăn với các nhà kình doanh. Hàng Quảng châu cuốn hút được lượng khách hàng lớn, đặt biệt hàng thời trang, giá cả phù hợp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Để nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không phải điều dễ dàng nhất là những người lần đầu tiên nhập hàng.

Nhập hàng Trung Quốc cần lưu ý đến nguồn hàng

Hàng Trung Quốc cũng như nhiều nơi khác nếu khách hàng không tìm cho mình địa chỉ uy tín để nhập hàng thì khó tránh khỏi hàng chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái. Ngoài giá cả người mua hàng cần phải quan tâm đến chất lượng hàng hóa, chất lượng luôn đi đôi với giá cả, vì vậy những địa chỉ cung cấp sản phẩm cùng chủng loại so với những đơn vị khác nhưng có giá rẻ bất ngờ, bạn cần kiểm tra chất lượng nguồn hàng. Không nên vì lợi nhuận ham rẻ cuối cùng tiền mất tật mang. Một cửa hàng kinh doanh độ uy tín rất quan trọng, nếu bạn cung cấp sản phẩm tốt khách hàng sẽ thường xuyên ghé đến cửa hàng của bạn và ngược lại. Bạn hãy tham khảo kinh nghiệm nhập hàng để có được mức giá hợp lý.

Trao đổi về hợp đồng mua bán hàng hóa

Đây là bước quan trọng nhằm đảm bảo cho nguồn hàng của bạn, bạn cần tìm hiểu để có được những lợi ích, sản phẩm phù hợp với chi phí bạn bỏ ra. Từ hình thức vận chuyển, thanh toán, chất lượng sản phẩm, hàng hóa vận chuyển trong thời gian bao lâu, nếu sảy ra lỗi, hư hỏng hay những sự cố có đền bù không? Bạn cần đàm phán để có được những lợi ích cho bản thân, trường hợp không thông thạo tiếng Trung bạn hãy tìm cho mình một phiên dịch uy tín để trao đổi về hợp đồng mua bán với Trung Quốc.

Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Tùy vào lượng hàng hóa bạn hãy lựa chọn cho mình hình thức vận chuyển thích hợp, giá vận chuyển thường được tính theo cân nặng. Có nhiều hình thức vận chuyển như vận chuyển hàng trung quốc bằng đường hàng không, ô tô, đường thủy… Mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm khách nhau, vận chuyển bằng đường hàng không tuy nhanh nhưng chi phí khá cao. Hình thức vận chuyển thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn đó là bằng ô tô, với mức giá hợp lý, thời gian vận chuyển từ 3- 5 ngày, hàng hóa đảm bảo an toàn hiệu quả.

Bạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh, bạn cần chú ý đến những điều cơ bản nhất, đồng thời hãy tham khảo kinh nghiệm nhập hàng của những người đi trước để có được bài học quý báu, tránh được những tình huống không đáng có, các khoản chi phí phát sinh. Nếu việc đặt hàng trực tiếp tại Trung Quốc tạo nhiều bất cập cho bạn, bạn hãy truy cập vào website next1688.net địa chỉ đặt hàng Quảng Châu online uy tín tin cậy cho mọi người. Chúc bạn thành công!