Saigon Skyview Q.8 – hàng quý hiếm đầu năm của khu Nam

By | 1 Tháng Năm, 2018

đầu năm Mậu Tuất thị phần khu vực hướng nam sôi động với can ho sai gon skyview quận 8 do Doanh Nghiệp Đất Xanh và TP. Sài Gòn 5 làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích quy hoạnh 4.606,5 m2, cao 21 tầng gồm 267 căn hộ cùng với đó là thiết kế độc đáo đang giúp Saigon Skyview biến thành điểm nóng của thị phần Nhà Đất khu Nam năm 2018.

địa thế vàng, 4 mặt tiền đường duy nhất khu Nam
 

dự án Bất Động Sản Saigon Skyview nằm ở mặt tiền quốc lộ 50, giữa trung tâm Q8 với thực lực kinh tế nổi bật và chiếm giữ địa thế độc tôn. Điểm đặc biệt của dự án chính là việc nắm giữ 4 mặt tiền khiến mặc dầu bạn ở đâu vẫn rất có thể nhìn thấy được đường phố.

Từ địa thế Dự Án BĐS có thể dễ dàng chuyển dời liên kết với những vùng lân cận:

– 15 phút vận động và di chuyển đến chợ Bến Thành

– 10 phút chuyển dời đến trọng tâm Hành chính Quận 7

– 5 phút để đến Q.5

– kết nối với Q.2 một cách dễ dàng
Dự Án BĐS chỉ có 278 căn hộ cao cấp

căn hộ chung cư cao cấp Saigon Skyview chỉ có 278 căn hộ mật độ xây dựng 33,06% bảo đảm sự rộng rãi, rộng rãi cho các căn hộ chung cư cao cấp. Trong lĩnh vực gây dựng thì đây rất có thể xem là 1 trong những điểm sáng của chung cư giúp khách hàng tận hưởng môi trường sống tuyệt vời hơn.

Với diện tích từ 50 – 80m2 căn hộ Saigon Skyview giúp bạn dễ dàng trong cách bài trí căn phòng theo ý muốn của họ. Không những vậy các căn hộ chung cư cao cấp với 4 mặt tiền đón nắng, đón gió và đón ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. lựa chọn bất kì căn nào cũng xuất hiện được những điều tuyệt vời tôi mới kể trên.
dự án Bất Động Sản có duy nhất 1 sàn phân phối chính, 7 sàn cung ứng F2

với việc tập chung đáp ứng dự án Bất Động Sản khiến việc chọn lựa mua chung cư Saigon Syview và căn hộ depot metro tham lương block a của người tiêu dùng sẽ trở nên thuận tiện hơn. Không qua quá nhiều khâu trung gian cũng giúp bạn rất có khả năng tiết kiệm tiền trong tiến độ mua bán, tránh khỏi tình trạng hét giá tương đối cao.

Một trong các sàn cung cấp của Dự Án BĐS Saigon Skyview chính là Long Long Sơn, đơn vị cung cấp uy tín, bảo vệ lợi ích của người mua. Bạn có thể lựa chọn Long Long Sơn để sớm trở thành chủ nhân căn hộ cao cấp.

khu vực Tạ Quang Bữu – Quốc lộ 50 hiện chưa xuất hiện dự án nào mới

không riêng gì với địa thế vàng, thừa hưởng những tiện ích hiện đại thì Hiện nay ở địa chỉ đường Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 vẫn chưa xuất hiện dự án Bất Động Sản nào khác. do vì vậy Saigon Syview Q.8 có thể xem là dự án mở đường, chưa có đối thủ. vì vậy, trong tương lai khẳng định chắc chắn giá trị nhà ở của bạn cũng sẽ được tăng lên gấp bội Hiện tại.

Saigon Skyview sẽ là dự án Bất Động Sản được tiêu thụ nhanh nhẹn, tạo cơ hội cho các chủ đầu tư săn lời lớn từ “hàng quý hiếm”.

Hãy nhanh tay gọi điện đến số 0939.990.388 để được tư vấn và giải đáp miễn phí những yếu tố mà bạn còn đang băn khoan về dự án Bất Động Sản.