Sức lôi cuốn từ dự án Bất Động Sản nhà ở thuộc sự án topaz elite quan 8 phoenix

By | 9 Tháng Hai, 2018

Chuỗi dự án topaz elite quận 8 như một chuỗi ngọc trai đen quý tọa lạc ngay địa thế đăsc địa trọng tâm Quận 8. với các quy hoạch có chủ đích, đúng hướng, Dự Án BĐS mang đến những dịch chuyển không hề nhỏ trên thị phần Nhà Đất Bất Động Sản hướng phía nam Sài Gòn. Dự Án BĐS căn hộ chung cư topaz elite phoenix 2 thực sự mang tới một sức lôi cuốn vô cùng lớn cho các chủ đầu tư của dự án khi xem xét đầu tư tại dự án tổng topaz elite quan 8. dự án mang đến nhiều tiềm năng và thời cơ nâng tầm phát triển sẽ được chia sẻ qua những nhận định dưới đây của những chuyên viên.

Biểu tượng phượng hoàng cho các chung cư đẳng cấp

Thiết kế dự án Bất Động Sản topaz elite phoenix là một biểu trưng của phương hoàng tung cánh. Không ngẫu nhiên mà dự án được đặt tên là topaz elite quận 8 phoenix, dự án Bất Động Sản đứng cạnh topaz dragon thay nhau trấn giữ mãnh đất vàng trong tổng thể toàn bộ dự án Bất Động Sản lớn.

dự án Bất Động Sản dành được địa thế đắc địa trong đắc địa. quy hoạch ở địa chỉ có tác động và nhiều thời cơ nâng tầm phát triển nhất. căn hộ topaz elite phoenix nằm ngay trên mặt đường cao lỗ, tầm nhìn đẹp hướng về TP không bị vật cản hay che chắn. đáp ứng được tiêu chí tử vi ngũ hành tử vi phong thủy trong thế đất.

với những thiết kế căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp thế giới xứng tầm với biểu tượng phượng hoàng như cái tên của Dự Án BĐS.

Thiết kế kiến trúc Dự Án BĐS topaz elite quận 8 phoenix Q8

dự án với địa thế thuận lợi trong toàn bộ tổng thể dự án để hưởng được các tiện ích nội khu. Cùng với vị trí đắc địa để tận hưởng những giá trị ngoại khu từ địa điểm Quận 8. Thiết kế Dự Án BĐS phoenix cũng là 1 yếu tố được những chủ đầu tư dự án thẩm định và đánh giá cao.

dự án Bất Động Sản được xây dựng theo kết cấu hạ tầng xanh, tất cả địa điểm với diện tích quy hoạnh khá rộng, view đẹp. Được đầu tư và quy hoạch với chưa đến 40% diện tích thiết kế xây dựng căn hộ. còn lại được dùng làm khoảng trống sinh hoạt chung tiện ích với: sân thể thao, khu vườn 4 mùa, đường nội Bộ, trung tâm giải trí công viên cây xanh và diện tích quy hoạnh nước mặt… tạo nên không gian sống lý tưởng ngay giữa lòng Thành Phố.

dự án Bất Động Sản được đầu tư và quy hoạch với 2 khu Topaz Elite Block Dragon 1 và 2. Với quy mô mỗi block là 33 tầng. tổng cộng căn hộ của Dự Án BĐS là: 620 căn cho phoenix 1 và 383 căn cho phoenix 2. thẩm định và đánh giá cao về thiết kế nhà ở đẳng cấp, hiện đại, được trang bị đầy đủ nội thất nhà ở hiện đại, cùng hạ tầng căn hộ chung cư cao cấp. Các bài trí căn hộ chung cư phoenix thông minh lợi dụng tối đa không gian sống, tạo ra sự tiện ích cho các thành viên khi sử dụng.

dự án được đầu tư thiết kế khá công phu để tạo ra môi trường sống thực sự lý tưởng cho người dân đô thị. mức định giá hấp dẫn mà chủ đầu tư dự án mang lại cùng những tiện ích tuyệt vời thực sự là cơ hội vàng khiến các gia đình trẻ không có khả năng bỏ qua một dự án Bất Động Sản đắc địa và đầy thực lực như topaz elite quận 8 phoenix