tai hại không ngờ khi sử dụng máy nén khí trục vít cũ

By | 19 Tháng Ba, 2018

Vì luận điểm Ngân sách, nhiều bạn đã mua máy nén khí trục vít cũ để sử dụng mà chưa chắc chắn rằng, chúng có các mối đe dọa không ngờ.

trong những hoạt động và sinh hoạt công nghiệp, máy nén khí trục vít đang là 1 trong những dòng thiết bị cần thiết không thể không có. mặc dù, máy nén khí cũ lại xảy ra tương đối nhiều luận điểm mà không phải ai ai cũng biết hoặc chăm sóc. dưới đây là thông báo chi tiết về vấn đề này.

Tham khảo: Máy sấy khí

Sử dụng máy nén khí cũ gây ra hậu quả khôn lường

tác hại khi sử dụng máy nén khí cũ

tiêu tốn túi tiền

ngay cả khi máy nén khí Puma Đài Loan, máy nén khí Kobelco,… mới hoạt động, điện năng tiêu thụ của loại máy này cũng đã tiêu tốn tương đối nhiều, huống chi là máy nén khí cũ. chính vì, sau đó 1 thời hạn sử dụng, những chi tiết máy đã hết hoạt động và sinh hoạt trơn tru, các khớp nối đã không quản lý và vận hành uyển chuyển như ban đầu. Cùng một lượng khí giống hệt nhưng máy cũ sẽ phải sinh hoạt nhiều hơn thế thì mới cung cấp đủ. Do đó, tiêu hao điện hơn là điều tất yếu.

không dừng lại ở đó, máy nén khí cũ sẽ rất đơn giản hỏng hóc, tiêu hao Chi tiêu bảo dưỡng, thay thế. hơn thế nữa, với những ngành công nghiệp bắt buộc phải sử dụng khí nén máy nén khí như dược phẩm, nếu máy bị hỏng hóc trong thời gian sử dụng thì những dòng sản phẩm sẽ bị giảm quality, thậm chí là hư hỏng. điều đó không chỉ gây thiệt hại về kinh tế tài chính mà còn khiến cho doanh nghiệp chậm đơn Hợp Đồng, mất uy tín với đối tác.

Xem thêm: Máy sấy khí Orion

Tiềm ẩn nguy nan

Với các dòng sản phẩm máy nén khí trục vít cũ, không rõ xuất phát xuất xứ, không được kiểm định quality máy đang tiềm ẩn tương đối nhiều nguy khốn rình rập. cũng chính vì phần đông các loại máy nén khí cũ đều bị gian thương sửa chữa thay thế bằng những loại phụ kiện máy nén khí kém chất lượng, không tốt. không dừng lại ở đó, trong tiến trình sử dụng lâu dài, các cụ thể máy nén khí trục vít đã hoen gỉ, hỏng hóc không được check, sửa chữa mới; không dừng lại ở đó phải thao tác với gia tốc cao và tiếp tục, máy sẽ nóng dần lên and gây ra chập cháy, cháy nổ.

Sử dụng máy nén khí cũ gây ra hậu quả khôn lường

chú ý khi mua máy nén khí trục vít cũ

Nếu không thể có điều kiện mua máy nén khí mới, bạn vẫn hoàn toàn có thể mua đc máy cũ nhờ vào những mẹo dưới đây:

– check bên ngoài: check xem sản phẩm có quá nhiều vết rỉ sét, cấu tạo bình mỏng tanh hay không. Nếu có thì cần đừng nên mua vì chúng không bảo đảm an toàn.

– giám sát và đo lường công năng thực ra của dòng sản phẩm nén khí. nếu bạn không tính được công suất thao tác làm việc của sản phẩm, trong những khi không cần sử dụng nhiều công năng, sẽ gây hao phí do thất thoát and gây tác động đến an ninh lao động.

– nên chọn mua máy nén khí của tên thương hiệu khét tiếng đã đc kiểm chứng hoặc được nhiều quý khách.

– lựa chọn máy nén khí tại Địa chỉ cửa hàng uy tín, có bảo hành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng