Tại Sao technology là không đủ để giảm báo cháy giả

By | 11 Tháng Một, 2018

Trong năm 2013, Tổ chức phân tích Chữa cháy đã phát hành một report gọi là “Phát triển Công cụ bổ trợ ra quyết định dựa bên trên rủi ro để bổ trợ những đơn vị chữa cháy trong quản trị các cảnh báo đáng tiếc “, cho thấy thêm rằng số phản ứng khẩn cấp trong phòng cháy chữa cháy ở Hoa Kỳ nhiều hơn nữa tăng gấp rất nhiều lần từ thời điểm năm 1980 đến năm 2009.

Với Ngân sách phòng cháy chữa cháy không còn theo kịp với khối lượng các bước ngày càng tăng này, đã có 1 mối quan tâm tăng thêm bên trên khắp giang sơn về Chi phí của các phản ứng không thiết yếu. từ thời điểm năm 1980 đến năm 2009, số phản ứng khẩn cấp so với những đám cháy đã giảm hơn 1/2, nhưng những phản ứng khẩn cấp đối với những báo động “sai” đã tăng hơn gấp rất nhiều lần.

==>> Xem thêm :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay

vấn đề báo động đáng tiếc đã biến đổi trong ba thập kỷ qua từ vấn đề báo động giả mạo gây hại đến vấn đề hoạt động và sinh hoạt không bình an của hệ thống bắt gặp tự động hóa and báo động. mặc dầu một vài đổi khác đó là hiệu quả của việc sử dụng những máy dò carbon monoxide tăng thêm, nhưng số lượng báo động giả tạo do hệ thống báo cháy và bắt gặp cháy có thiết kế, lắp đặt and bảo trì vẫn không hề gật đầu đồng ý.

Vậy chúng ta sẽ đứng chỗ nào vào năm 2017? những bên liên quan report rằng bọn họ thường xuyên chạm chán phải một vài báo động giả mạo với tần suất không giảm sút. Ủy ban kỹ thuật viết phần của NFPA 72®, Báo cháy & Báo hiệu tổ quốc, liên quan đến phát hiện thường xuyên cách tân và phát triển các nhu cầu giải quyết vấn đề báo động giả này với các yêu cầu tối thiểu cho việc xây dựng, lắp đặt, check, thí điểm, duy trì & sử dụng của tất cả những hệ thống báo cháy. tuy vậy, các yêu cầu này không làm giảm gia tốc báo động giả.

một vài nhà quan sát tin rằng việc sử dụng các công nghệ mới hoàn toàn có thể khắc phục được luận điểm báo động giả. dù rằng technology hoàn toàn có thể giúp chữa một số trong những lỗi xây cất và giảm thiểu một số trong những lỗi thiết lập, nhưng technology lại không còn giải quyết luận điểm.

 

 


phong chay chua chay

phần đông công nghệ báo cháy mới sử dụng kỹ thuật định Địa chỉ cửa hàng. điều đó có thể chấp nhận được các người phản ứng, chủ sở hữu and những kỹ thuật viên hệ thống báo cháy thứ nhất biết đúng mực dòng thiết bị phát hiện nào đã hoạt động. mặc dù, thông báo này chỉ có lợi nếu ai đó ghi lại thông tin & lưu lại cho dù dòng thiết bị đó có khởi tạo một báo động giả khác hay không. Giả sử rằng thông tin được theo dõi, hai báo động sai từ cùng một dòng thiết bị nên tạo ra số lượng tối đa được đồng ý. Một khi dòng thiết bị này khởi tạo một báo động giả thứ hai, một kỹ thuật viên sẽ xác định được Tại Sao dòng thiết bị hoạt động; dòng thiết bị này phải được biến đổi, hoặc môi trường xung quanh đã setup của thiết bị cần được xem xét để định vị sự tồn tại của ngẫu nhiên nhân tố nào rất có thể dẫn đến sự bắt đầu thứ hai. thủ tục này sẽ chất nhận được thay đổi kiểu bắt gặp đc sử dụng hoặc dịch chuyển thiết bị bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh tổng thể.

==>> Tham khảo :    Báo cháy hochikia btk

Phát biểu của thiết bị, máy dò khói mới hơn có những thuật toán được kiến tạo sẽ giúp đỡ đảm nói rằng việc báo cháy xảy ra chỉ trong trường hợp có 1 đám cháy “thực sự”. Trong một trong những trường hợp, việc sử dụng một máy dò khói đa tiêu chuẩn như thế rất có thể phủ nhận ảnh hưởng môi trường. Ngoài ra, nhiều loại Tủ tinh chỉnh và điều khiển báo cháy và chữa cháy cũng có thể có tùy chọn xác minh báo động khói tùy chọn. công dụng này, được thiết kế với để giảm các báo động không mong muốn, yên cầu đơn vị điều khiển và tinh chỉnh phải nhận đc tín hiệu khởi động, phát tín hiệu địa phương, tùy chỉnh cấu hình lại máy dò & đợi một lần khởi động thứ hai trong một khoảng thời hạn nhất định trước lúc báo thức chung. dù có ích trong một trong những trường hợp, ủy ban kỹ thuật NFPA 72 cho rằng tác dụng này chỉ nên đc sử dụng như là chiến thuật sau cuối.

bọn họ nên chờ đợi ít nhất các báo động hàng nhái ngay bây giờ & trong tương lai bằng cách sử dụng technology mới hoàn toàn có thể giúp giảm xác suất bận rộn những báo động giả. Nhưng công nghệ mới không hề giảm hoặc loại trừ các báo động lệch lạc từ các khối hệ thống không có phong cách thiết kế, lắp đặt, check, kiểm tra, duy trì hoặc sử dụng đúng cách dán. Nhưng nếu các kiến thiết và lắp đặt giỏi hơn của các khối hệ thống này đc phối hợp với các chương trình kiểm tra, thí điểm and duy trì được cách tân, Shop chúng tôi sẽ liên tục hạ thấp Xác Suất báo động của khối hệ thống báo cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng