technology cắt Laser là gì? ưu thế của Gia Công cắt kim loại bằng Laser

By | 12 Tháng Tư, 2018

bên trên thị trường trái đất hiện nay, nghành Gia Công cắt gọt đang phát triển cực kỳ nhanh chóng. điều này cũng đánh dấu một bước chuyển mình của ngành tối ưu cơ khí đúng mực.

Vậy đâu là technology tối ưu kim loại tối ưu nhất hiện nay? Hãy cùng cắt laser hoa văn tìm hiểu qua nội dung bài viết bên dưới.

technology Laser

1/ công nghệ cắt Laser là gì?

công nghệ Laser thành lập đồng nghĩa với việc ra đời máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser là technology tiên tiết nhất bây giờ, sử dụng các tia laser để cắt khắc nguyên vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng không giống nhau để thay đổi phôi bên trên tất cả kim loại như tối ưu Inox, sắt thép, đồng nhôm…

2/ điểm mạnh của cắt kim loại bằng Laser

  • tối ưu bên trên mọi vật liệu không giống nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….
  • có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có khá nhiều phần mềm đặc biệt không loại technology nào làm được.
  • khả năng auto cao, tối ưu đạt độ đúng mực tuyệt vời và hoàn hảo nhất, cắt đc những mặt phẳng dày mỏng khác nhau, cụ thể cầu kỳ phức tạp…

Thành Tiến đó là công ty đi đầu trong lĩnh vực tự động Ship hàng 1 phần nhỏ cho ngành cơ khí việt nam. Để triển khai được sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu mong đợi của bạn trong mọi ngành nghề, Thành Tiến chọn cách không dứt nâng cấp quality trình độ chuyên môn & cả chất lượng dịch vụ quý khách hàng. quan trọng, với tầm nhìn xa về yêu cầu Gia Công cơ khí trong nhiều lĩnh vục hoạt động kinh tế và hoạt động và sinh hoạt của người Việt, Thành Tiến đã không phải lo ngại chi tiêu công nghệ cắt Laser kim loại bằng máy CNC, phục vụ sinh hoạt kiến tạo Gia Công kim loại.

====>>> Tham khảo :  địa chỉ gia công kim loại

Gia Công kim loại bằng Laser

3/ điểm nhấn của Lasercut – cơ sở tối ưu chất lượng giá rẻ

những technology cắt kim loại được Thành Tiến đầu tư bao gồm:

Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC:

technology cắt kim loại bằng Laser (cắt Laser CNC) của Thành Tiến bao hàm 3 máy Laser Fiber cung ứng các tùy chọn cắt không giống nhau. Máy cắt laser Fiber có thể cắt được tất cả các kim loại, kể cả các kim loại có độ phản quan cao như nhôm, đồng thau… chính là điều mà máy Laser CO2 không làm được, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của công ty.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng