tiêu chuẩn kiểm tra một backlink uy tín

By | 7 Tháng Tư, 2018

các bạn luôn cần lưu ý đến luận điểm backlinks chất lượng trong tất cả Những kế hoạch Link Building trong Công ty SEO Web . Vậy đâu là Những tiêu chí đánh giá một backlink chất lượng?

1. backlinks từ Những trang chất lượng

Các website uy tín thường là Những trang có độ nổi tiếng nhất định. web có thời gian sống sót lâu, có nhiều từ khóa đứng top trong một tầm thời hạn dài, có lượng traffic đều đặn … and Google đánh giá cao nội dung hay Những backlinks khởi hành từ Những trang web này.

ví dụ như, link liên kết từ Những trang GOV, EDU đc kiểm tra không hề nhỏ về độ tin cậy.

như thế, một link liên kết chất lượng cao khi nó đc câu kết với Những website chất lượng cao.

2. backlink từ Những website có cùng chủ đề.

link liên kết & website mà Quý Khách đặt liên kết cần phải có sự liên quan, hợp nhất giữa chúng. Đây không chỉ là mối chăm sóc của người dùng mà còn là tiêu chí Google coi trọng mỗi Lúc xét tới một site vệ tinh hay link liên kết trên Những diễn đàn.

3. backlinks từ Những site khác IP

Các link liên kết được đặt trên nhiều site khác biệt với Những Địa Chỉ IP khác nhau giúp backlinks của doanh nghiệp tránh đc hình phạt của “ông lớn” Google. Hơn thế, việc này còn giúp tăng độ phổ thông của hãng sản xuất, song song, tăng thứ hạng của website lên vị trí cao.

bài viết liên quan diễn đàn seo backlink chất lượng bậc nhất

4. đặt liên kết trong bài tự viết

Những backlink được đặt trong Những bài tự viết Lý Do được kiểm tra là backlink chất lượng cao and công ty seo uy tín ? Các bài tự viết sẽ tránh được tình trạng trùng lặp Các Post bài viết đã có trước đó. Google sẽ không xếp hạng cho một Post bài viết có tỷ lệ trùng lặp cao.

chính vì như thế, sẽ cao hơn nếu quý khách hàng đặt links trong Các bài tự viết. Hơn nữa, hãy chèn sao cho thật tự nhiên và hợp lý. Nó sẽ giúp người đọc cảm thấy thiên nhiên & bổ trợ tốt nhất trong việc điều hướng. lúc người dùng click vào links điều hướng này, trang web của công ty sẽ có lượt truy cập, từ đây thu được đánh giá cao từ Google.

5. Số lượng backlink

Trước đây, người tiêu dùng thường có một thủ thuật để qua mắt Google, đó là chèn thật nhiều từ khoá cũng giống như backlinks (dù không liên quan) vào một Post bài viết, để đẩy bài viết đó lên trang nhất của google. Nhưng, Google cách đây không lâu đã đi sâu hơn vào content và kiểm soát chặt chẽ hơn trong số lượng backlink.

chính vì như thế, hạn chế việc chèn không ít link liên kết vào một bài viết. Hãy chèn chúng vào Những Post bài viết và content liên quan. như thế mới là một link liên kết uy tín.

6. link liên kết từ Các web có lượng lượt truy cập cao

cũng giống như Lúc đặt links Tại Các trang chất lượng, việc đặt chúng Ở Những website có lượng lượng truy cập cao giúp ta có nhiều lợi ích hơn. Không chỉ là traffic, backlinks đó sẽ được kiểm tra tốt hơn bởi Google và website của doanh nghiệp sẽ đc biết đến nhiều hơn.

7. links dofollow

backlink dofollow giúp điều hướng bot index tới website của công ty tiện lợi hơn, đồng thời, giúp các bạn tăng PR. vì vậy Giá trị của link dofollow vẫn luôn được mọi người coi trọng. Hãy dùng links dofollow sao cho có lí nhất nhé.

8. backlinks có nhiều lượt xem và comment

Lý Do một link liên kết uy tín là 1 backlinks có nhiều lượt xem and bình luận? khi Bạn sở hữu nhiều lượt xem and bình luận, chúng chứng tỏ rằng bài viết cùng backlink bao gồm của doanh nghiệp có nhiều thông tin hữu ích. Google sẽ đề cao uy tín của link liên kết này.

9. Tránh đặt backlink Tại Những web có nhiều link out

các bạn nên tránh việc đặt links Tại Những web có nhiều liên kết out. Đó là 1 website có Báo giá trị kém. Việc điều đào bới không ít trang không giống khiến trang đó bị loãng and không được kiểm tra cao.

website càng ít links out thì backlinks trên trang đó càng có Báo giá trị cao and chất lượng cao hơn.

10. backlinks trong trang chủ

Trang chủ đc kiểm tra là trang có lượng visit and có Giá trị nhất. bởi đó, link liên kết đặt Ở trang chủ kiên cố sẽ có Báo giá trị hơn quá nhiều so với Những backlink đặt Ở Những trang khác.

Trên đó là 10 tiêu chí để kiểm tra một backlinks chất lượng. sử dụng tốt từng link liên kết sẽ giúp nâng cấp Giá trị web của bạn