Tổng hợp kỹ năng cần thiết về hệ thống chữa cháy FM200

By | 7 Tháng Một, 2018

Hiện tượng cháy và nổ càng ngày càng ra mắt tiếp tục. nhằm mục tiêu giảm tối đa các thiệt hại về người & gia sản , hiện giờ có rất nhiều đơn vị chọn sử dụng hệ thống chữa cháy khí fm200. Vậy thiết bị này là gì? Nó có khả năng gì nổi bật? bạn có thể cùng Shop chúng tôi đào bới ngay sau đây.
==>> Tham khảo:   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

Khái niệm hệ thống chữa cháy khí FM200 là gì ?

Khí FM200 mang tên khoa học là Heptafluoropropane, đc viết dưới công thức hóa học là C3F7H. đấy là một chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro & flo. tuy vậy, nó không tồn tại tính năng gây hại những thiết bị điện tử, không tiêu diệt tầng zone và quan trọng đặc biệt không khiến hại đến sức đề kháng con người. quan trọng đặc biệt nhất, hệ thống chữa cháy khí FM200 hội tụ đc ưu điểm dập tắt nhanh đám cháy, cân bằng lượng CO2 giúp cho tất cả những người chưa thoát hiểm kịp thời vẫn hoàn toàn có thể hô hấp tốt nhất.

Chính những đặc tính hấp dẫn đó, giúp con người có đc cách thức kết quả. Theo đó, người ta tiếp tục sử dụng khối hệ thống chữa cháy Fm200 thoáng rộng. chi tiết như kho thiết bị hàng hóa có giá trị cao, kho ngân quỹ, phòng thí nghiệm, thiết bị y khoa, viện bảo tàng, xí nghiệp sản xuất hóa dầu, trạm dầu khí, thiết bị điện tử,…

hệ thống chữa cháy FM200 có các ưu điểm nổi bật nào?

hệ thống chữa cháy fm200 được chế tạo dựa bên trên các thiết bị nhập khẩu trọn vẹn từ Mỹ. Do đó nó có độ bền cao bảo vệ được những tiêu chí: “Chữa cháy cực Nhanh – tác dụng cực cao – bình yên hoàn hảo – tiết kiệm chi phí”. Sử dụng thiết bị chữa cháy này bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi khác với các thiết bị chữa cháy khác, sử dụng FM200 không làm ảnh hưởng đến các bước hô hấp của con người. Do đó, nó rất chi là phù hợp khi dùng giải quyết hỏa hoạn trong số khu vực phòng điều khiển và tinh chỉnh, giải quyết dữ liệu, khu các thiết bị y tế, khoang máy bay, những thiết bị công nghiệp có giá trị cao… chính vì vậy, rất có thể nhận thấy rằng, mặc dầu dòng sản phẩm này có thiết bị ít hơn, giá rẻ hơn, kỹ thuật đơn giản hơn nhưng công dụng trong những việc chữa cháy không hề kém bất kỳ thiết bị nào khác.

==>> Xem thêm :   pcthanglong.vn

FM200 chữa cháy nhanh and đơn giản

FM200 sử dụng phương thứ vật lý để dập cháy. chính vì vậy, khi tiếp xúc với đám cháy các phân tử khí mau lẹ hấp thụ mạnh nhiệt lượng của đám cháy, khiến cho đám cháy đc dập tắt trong khoảng thời gian ngắn nhất. Với dòng thiết bị này bạn chỉ cần 2 phút để kích hoạt sau đó hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái sử dụng thiết bị nhằm mục tiêu giảm thiểu tối đa thiệt hại cho chính bản thân. đặc biệt quan trọng hơn , FM200 chuyên đc sử dụng để dập tắt số đông những đám cháy loại A, B và những đám cháy liên quan đến thiết bị điện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng