Tổng quan dự án Bất Động Sản topaz elite cần biết

By | 10 Tháng Hai, 2018

thị phần BĐS TP.Hồ Chí Minh thực sự rất nóng trong mới đây. nhu cầu căn hộ chất lượng cao trong xung quanh vị trí nội đô ngày càng tăng đột biến. Việc góp vốn đầu tư, lựa chọn dự án Bất Động Sản cần cập nhật từ những tin tức chính xác hiệu quả để đề ra quyết định hành động. dự án can ho topaz elite đang thu hút sự lưu ý của thị phần và nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Tổng quan chính xác về dự án Bất Động Sản sẽ là Thông tin cần thiết để các chủ đầu tư của dự án có lựa chọn thẩm định và đánh giá.

tin tức chính xác nhất về dự án topaz elite

Dự Án BĐS ra mắt luôn thu hút sự chú ý quan tâm của thị trường. theo những giá trị và cơ hội mà dự án Bất Động Sản mang tới mà sức nóng của dự án có bề lâu hay không. dự án topaz etie nhắm vào phan khúc thị phần căn hộ chung cư cao cấp cao cấp với những đặc điểm nổi bật:

vị trí Nhà Đất đắc địa

dự án topaz elite quan 8 Nằm ở phía trong tất cả thiết kế và xây dựng của khu công viên – văn hóa – thể thao của khu vực P. 4, Q8. địa thế đắc địa với 2 mặt tiền Tạ Quang Bửu và Cao lỗ, là 1 nút giao thông quan trọng, thuận tiện để chuyển dịch đến những địa điểm khác trong nội thành Q.1, 5, 10, 11… dự án Bất Động Sản sẽ được hưởng những tiện ích về cơ Sở mặt phẳng có sẵn của KĐT Phú Mỹ Hưng, chợ Bến Thành, bệnh viện nhiệt đới, trường lớp các cấp…

chủ đầu tư của dự án lớn

· CĐT là Công Ty CP TMDV XD & kinh doanh nhà Vạn Thái

· đơn vị nâng tầm phát triển dự án Bất Động Sản là Công Ty cổ phiếu ĐT & DV đất xanh miền nam

· Tổng thầu thiết kế xây dựng là Công Ty cổ phiếu ĐT & XD giao thông Hồng Lĩnh

Cùng với các đơn vị tư vấn giám sát thiết kế xây dựng và thiết kế uy tín. dự án Bất Động Sản được bảo hộ tài chính bới các ngân hàng lớn như: Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank, Ngân hàng Phương Đông bank mang về thời cơ góp vốn đầu tư vững chắc cho dự án.

Tham khảo thêm : topaz elite dragon

quy mô dự án

dự án Bất Động Sản được kiến thiết xây dựng là 1 khu phức hợp căn hộ cao cấp nhà ở, căn hộ bình dân, căn hộ cao cấp Thương Mại & Dịch Vụ, khu trung tâm mua sắm, vui chơi, khu vui chơi giải trí công viên cây xanh… với diện tích hơn 8 ha.

 

dự án với 6 tòa nhà cao ốc được thiết kế thông minh tạo ra môi trường sống thuận tiện cho cư dân đô thành. tổng cộng căn hộ chung cư cao cấp tại topaz elite quan 8 là 1212 căn với mật độ xây dựng chỉ là 16%, cung cấp tiêu chí sống xanh cho dân cư đô thành.

thực lực dự án topaz elite quan 8

dự án topaz elite quận 8 được thẩm định và đánh giá với nhiều tiềm năng hấp dẫn:

· thời cơ căn hộ hiện đại, thượng hạng thu hút nhiều chủ đầu tư dự án, các GĐ trẻ. môi trường sống hiện đại sang trong với mức giá hạng trung càng thu hút sự chú ý của thị trường.

· Với vị trí BĐS đắc địa nên việc sở hữu căn hộ càng có thể trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư. Trong mai sau đây sẽ là khu hết sức quan trọng kinh tế của xung quanh vị trí phía nam Thành Phố. thời cơ đầu tư sinh lời cho nhiều nhà đầu tư.

dự án topaz elite đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư của dự án cho căn hộ cao cấp, đầu tư phát sinh lợi nhuận tại một địa điểm trọng yếu như Quận 8.